Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ lùi thời điểm mở bán sang năm 2018

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Vingroup, dự án đình đám Vinhomes Gallery số 148 Giảng Võ (Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ) sẽ lùi lại thời điểm mở bán sang năm 2018. Được biết hiện tại, Vinhomes Giảng Võ đang được đánh giá là dự án nội đô đẹp nhất của Vingroup bởi sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố & sát mặt hồ Giảng Võ.

Được biết từ đầu tháng 2/2017, mảnh đất vàng số 148 Giảng Võ đã chính thức thuộc về Vingroup trong sự ngỡ ngàng của khá nhiều khách hàng quan tâm ( Trước đó có tin đồn rằng chủ đầu tư dự án là Tân Hoàng Minh & TNR ).

Vinhomes Gallery” đó là tên gọi chính thức của Vingroup dành cho dự án. Nếu quý khách đã từng đi qua tuyến đường Giảng Võ & Ngọc Khánh sẽ thấy những tấm biển dự án trải dọc theo điểm giao 2 cung đường bởi dòng slogan màu hồng đậm “Dẫn Lối Hạnh Phúc – Thắp Lửa Phồn Vinh” cùng những hình ảnh phối cảnh khá độc đáo về các tiện ích & cảnh quan tại khu căn hộ được mệnh danh là đẹp nhất của Vingroup này.

vinhomes-gallery-giang-vo

Phối cảnh khu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thật vậy, mặc dù Vingroup chưa chính thức công bố thiết kế & bố trí cảnh quan, tiện ích của Vinhomes Gallery, nhưng chỉ cần nhìn vào vị trí có thể thấy rõ được tầm đẳng cấp của Vinhomes Giảng Võ.

Ôm trọn 2 mặt tiền đường Giảng Võ & Ngọc Khánh cùng mặt hồ Giảng Võ, dự án Vinhomes Gallery không chỉ được thừa hưởng mọi cơ sở hạ tầng đẳng cấp của 2 tuyến phố sầm uất bậc nhất quận Ba Đình, mà còn được thừa hưởng khí hậu trong lành từ bờ hồ đem lại.

Chính do vậy nên trong thời gian qua, kể từ khi Vinhomes Giảng Võ có tên gọi chính thức, dự án đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dân thủ đô cũng như các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Donald Trump – Tổng thổng đương thời của Hoa Kỳ đã có câu nói nổi tiếng “Hãy đầu tư vào nơi người ta hay tớiĐây chính là kim chỉ nam để đưa ông thành “ông trùm bất động sản của Mỹ” như ngày hôm nay.

Thật vậy, một dự án vừa sở hữu vị trí trung tâm quận Ba Đình (quận có giá đất đắt nhất nhì thành phố Hà Nội), vừa nằm ngay gần mặt hồ như Vinhomes Gallery nhất định sẽ mang đến những giá trị đầu tư vô cùng to lớn.

hinh-anh-thuc-te-ho-giang-vo

Hình ảnh thực tế hồ Giảng Võ & khu đất Vinhomes Gallery (Góc trên bên phải)

Theo như dự kiến của chúng tôi, các căn hộ Vinhomes Gallery sẽ được Vingroup thiết kế với diện tích từ 50 – 160 m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ. Nổi bật trong đó sẽ là loại căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ gọn chỉ từ 50 – 55 m2, giá bán sẽ không vượt quá 3.5 tỷ sẽ là loại căn hộ đầu tư cho thuê mang đến tỷ lệ sinh lời cao nhất.

Hiện tại theo như thông tin từ phía phòng bán hàng Vinhomes, dự án Gallery Giảng Võ sẽ chính thức được chào bán ra thị trường trong đầu năm 2018. Mọi thông tin hay về những dự án đẹp sắp được mở bán sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

 
DMCA.com Protection Status