Vinhomes Đỗ Đức Dục & Cơn sốt hàng từ cộng đồng người Hàn Quốc

Được chính thức mở bán vào ngày 23/6/2018, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đã tạo nên cơn sốt lớn trên trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân khắp thủ đô, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại khu vực Keangnam & The Manor Mễ Trì.

Vinhomes Đỗ Đức Dục được quy hoạch với tất cả 3 tòa tháp West 1, West 2 & West 3, trong đó có 2 tòa tháp West 2 & West 3 được thiết kế theo mô hình căn hộ chung cư cao cấp. Tòa tháp West 1 được thiết kế theo mô hình căn hộ Officetel đa năng.

Trong cả 3 tòa tháp, tòa West 3 là tòa tháp được cho ra mắt đầu tiên, đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn khi ngay ngày đầu tiên được ra hàng, đã có tới hơn 200 giao dịch căn hộ thành công trên thị trường. Tiếp đó, các ngày tiếp theo mỗi ngày đều có từ 20 – 30 giao dịch. Tính đến thời điểm hiện tại, tòa West 3 đã bán được hơn 350 căn hộ, chiếm tới tổng 80% lượng căn hộ cả tòa.

Tuy nhiên, có một điểm lưu ý, đó là trong những khách hàng đã mua căn hộ tại tòa West 3 Vinhomes West Point trong thời điểm qua, có tới 160 khách hàng là người Hàn Quốc, đạt giới hạn tối đa 30% lượng người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ tại một dự án.

vinhomes-west-point-do-duc-duc

Vinhomes West Point đang là dự án thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng người Hàn Quốc tại khắp Hà Nội

Lý giải sức hút của Vinhomes Đỗ Đức Dục đối với cộng đồng người Hàn Quốc, yếu tố đầu tiên phải kể đến đó vị trí tâm điểm phía Tây Hà Nội, ngay giao thoa giữa 2 tuyến đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, chỉ cách khu vực Keangnam & The Manor Mễ Trì – Nơi tập trung sinh sống & làm việc của người Hàn Quốc hơn 1 km.

Yếu tố thứ 2 phải kể đến, đó là mô hình phát triển, không gian cảnh quan, hệ thống dịch vụ tiện ích & thiết kế căn hộ đẳng cấp tại ngay chính Vinhomes West Point. Sở hữu hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp tại ngay tầng khối đế tòa nhà, cùng với dịch vụ tiện ích độc đáo tại ngay tầng mái khối đế như bể bơi bốn mùa, vườn cây, vườn hoa, sân tập dưỡng sinh dành cho người già, sân chơi dành cho trẻ nhỏ…

Trong thời điểm những khu căn hộ cao cấp nằm quanh khu vực Keangnam như D’Capitale Trần Duy Hưng hay Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã hết sạch hàng & các khu căn hộ mới như Golden Park Tower Trung Kính không đạt đủ tầm cỡ, thì Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được cho ra mắt đã mang đến giải pháp an cư tuyệt vời cho những khách hàng người Hàn Quốc này.

san-vuon-tren-mai-tang-4-vinhomes-west-point

Toàn cảnh sân vườn trên mái tầng 4 Vinhomes West Point

Mới đây, Vingroup vừa cho ra mắt tòa West 2 Vinhomes West Point. Tuy nhiên, nhằm tránh tình trạng người Hàn Quốc mua hết tất cả các căn đẹp trước tại tòa West 2, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách mới: Đó là phải bán 2 căn hộ cho người Việt Nam, mới được bán 1 căn hộ cho người nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế, chính sách bán hàng & giá bán cụ thể từng căn hộ tại 2 tòa West 2 & West 3 tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục, quý khách xin hãy vui lòng truy cập website bán hàng chính thức tại dự án.

Website: https://vinhomesland.vn/vinhomes-west-point

 
DMCA.com Protection Status