Vingroup sắp ra mắt tòa SOHO G3 Vinhomes Green Bay chỉ từ 1 tỷ

Mới đây trong cuộc họp triển khai bán hàng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vingroup đã hé lộ thông tin rằng sẽ cho ra mắt tòa SOHO G3 Vinhomes Green Bay trong tháng 6/2017 và giá bán dự kiến khá hấp dẫn, chỉ từ 1 tỷ/căn hộ.

Vinhomes Green Bay là khu đô thị tổ hợp liền kề, biệt thự, shophouse và căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ SOHO nằm tại quỹ đất 31.8ha, địa chỉ số 7 đại lộ Thăng Long ngay đối diện trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Điểm nhấn làm nên vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt của Vinhomes Mễ Trì chính là hồ nước trong xanh rộng 8ha nằm gọn trong dự án cùng với những cảnh quan, tiểu cảnh đan xen bên trong nội khu dự án.

Đến với Vinhomes Green Bay Mễ Trì, khách hàng sẽ được thưởng thức những tiện ích độc đáo mà hiếm có khu căn hộ nào tại Hà Nội có được như: vườn ánh sáng, vườn nướng BBQ, lối dạo bộ quanh hồ, tòa nhà ClubHouse 3 tầng với GYM, Spa, Yoga, sân thể thao ngoài trời tennis, bóng chuyền, bóng rổ….

Chính bởi vậy mà ngay khi mở bán dự án, phân khu liền kề, Shophouse và biệt thự Vinhomes Green Bay đã được bán hết 99% tổng lượng căn chỉ trong vòng 1 tuần. Tiếp đó Vingroup tiếp tục ra mắt 2 tòa căn hộ chung cư G1, G2 và đã nhận được một số thành công nhất định khi chỉ trong vòng 3 tháng, đã hơn 1000 căn hộ (90% lượng căn hộ) đã tìm được chủ nhân của mình.

can-ho-soho-toa-g3-vinhomes-green-bay

Và bước sang tháng 6/2017, Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt tòa tháp cao tầng G3 còn lại đáp ứng sự mong chờ của những khách hàng đang quan tâm dự án. Được biết tòa G3 Vinhomes Green Bay dự kiến sẽ được thiết kế với chiều cao 39 tầng trong đó sẽ có hỗn hợp cả 2 loại hình phát triển căn hộ SOHO và căn hộ chung cư cao cấp.

Về loại hình căn hộ SOHO là viết tắt của Small Office Home Office nghĩa là căn hộ văn phòng nhỏ. Đây là loại hình căn hộ được thiết kế với diện tích nhỏ từ 30m – 60m được bố trí theo các loại Studio, 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Căn hộ SOHO cũng sẽ có 2 chức năng chính đó là vừa để ở, vừa để làm văn phòng, cụ thể chủ sở hữu được phép treo biển văn phòng và đăng ký căn hộ trên giấy phép kinh doanh.

Các căn hộ SOHO sẽ được bán theo hình thức 50 năm. Hết thời hạn trên, chủ sở hữu chỉ cần đóng thuế đất và được tiếp tục sở hữu căn hộ. Thông thường tiền thuế đất khá là nhỏ so với giá trị căn hộ (thường vào khoảng 0.5 – 1%/tổng giá bán) nên việc sở hữu 50 năm cũng gần như là sở hữu vĩnh viễn.

Nhìn chung căn hộ SOHO tòa G3 Vinhomes Green Bay trong thời gian tới khi được cho ra mắt sẽ gây sốt trên toàn thị trường Hà Nội do giá trị sở hữu, cho thuê lớn trong khi giá bán 1 căn hộ khá thấp chỉ từ 1 tỷ/căn hộ studio 30m. Trong khi đó tỷ suất lợi nhuận thu về từ việc cho thuê căn hộ thường lên tới 7 – 8%/năm chưa kể đến việc tăng giá căn hộ nên loại hình SOHO luôn thu hút rất nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

 
DMCA.com Protection Status