Thương hiệu 6th Element của Bắc Hà được hình thành như thế nào?

Mới đây chủ đầu tư Bắc Hà cuối cùng đã công bố tên gọi chính thức cho dự án chung cư C51 Bộ Công An – Bắc Hà Tây Hồ Tây, đó chính là 6th Element – Nhân tố thứ 6. Tại bài viết chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư Bắc Hà lý giải tại sao dự án lại lấy tên như vậy.

Để giải thích được ý nghĩa của tên gọi 6th Element, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại thành phố Hà Nội những năm tháng qua. Trong ký ức tuổi thơ của tôi, Hà Nội xưa gắn liền sự mộc mạc, giản dị của những mái ngói cổ, những góc phố rợp bóng cây, tường vàng cửa gỗ xanh, những tiếng chuông leng keng của tàu điện…

Nhưng lớn dần theo năm tháng, nơi ngõ nhỏ, phố nhỏ chẳng còn đó vì đường phố dường như chật hơn, những con đường dài đầy khói bụi với những làn xe ồn ào đầy giận dữ… Hà Nội của tôi ngày xưa ấy sao bỗng trở nên thật xa lạ….

Liệu rằng có thể tìm đâu được những giai điệu, những hình ảnh thân quen của Hà Nội ngày xưa? 6th Element – Đó không phải là 5 nhân tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tạo nên cân bằng trong cuộc sống vật chất, mà đó chính là nhân tố thứ 6 còn thiếu trong mỗi người để tạo nên sự bình yên trong tâm hồn.

Chung cư 6th Element sẽ là nơi để mỗi người chúng ta tìm lại những khoảng lặng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức niềm đam mê và những giá trị ẩn của bản thân….

suoi-vay-6th-element

Bắc Hà đã đặt tên cho dự án C51 Bộ Công An là 6th Element – Nhân tố thứ 6 – Nhân tố hội tụ đủ những giá trị cân bằng sống trong từng hơi thở, trong từng trải nghiệm của bất kỳ khách hàng nào đặt chân đến – Một phong cách sống nơi những nốt nhạc trong tâm hồn bạn được cất lên.

Trên đây là câu chuyện của chúng tôi chia sẻ về ý nghĩa thương hiệu 6th Element của Bắc Hà. Còn câu chuyện về việc mua nhà của quý khách thì sao? Liệu quý khách đã sẵn sàng trải lòng kể cho chúng tôi nghe về những lăn tăn, vướng mắc của quý khách về dự án 6th Element – C51 Bắc Hà hay chưa?

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về sản phẩm căn hộ chung cư 6th Element, quý khách vui lòng để lại thông tin theo Form đăng ký dưới chân website hoặc liên hệ theo Hotline phòng bán hàng.

 
DMCA.com Protection Status