Phần hầm chung cư C51 Bộ Công An chính thức sẽ do Delta thi công

Vào ngày 9/3 tại trụ sở chính của tập đoàn bất động sản Bắc Hà tại Hoàng Quốc Việt, đã diễn ra buổi lễ ký kết với nhà đầu Delta. Và chủ đầu tư Bắc Hà cũng đã công bố 4 tầng hầm và phần móng dự án chung cư C51 Bộ Công An – Bắc Hà Tây Hồ Tây chính thức sẽ do nhà thầu Delta thi công.

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Tài Hòa – phó giám đốc tập đoàn Bắc Hà đã bày tỏ sự tin tưởng nồng nhiệt đối với nhà thầu thi công Delta. Về phía nhà thầu, cũng hứa sẽ làm hết mình để không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng với Bắc Hà.

Phạm vi ký kết hợp tác cụ thể là phần móng dự án và 4 tầng hầm, trong đó chiều sâu tổng 4 tầng hầm là 14.5mtổng diện tích trên mặt sàn là 13.630m

tien-do-xay-dung-chung-cu-c51-bo-cong-an-thang-4-2017

Nhà thầu Delta sẽ thi công chính thức phầm hầm và móng chung cư C51 Bộ Công An

Nhà thầu Delta được biết đến là một trong những nhà thầu lớn nhất tại Việt Nam, đã từng thi công nhiều dự án như Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Golden Palm Lê Văn Lương hay D’ Le Roi Solei của Tân Hoàng Minh. Chất lượng và tiến độ thi công luôn là 2 yếu tố được Delta đặt lên hàng đầu, đảm bảo công trình dự án luôn sạch sẽ và an toàn, đảm bảo lợi ích người mua nhà lên hàng đầu.

Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư Bắc Hà đã nhờ đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp này với mong muốn sẽ cùng nhà thầu Delta tạo dựng nên một khu căn hộ C51 Bộ Công An thực sự đẳng cấp, là chốn an cư lâu dài, an lành cho cư dân khu đô thị Tây Hồ Tây.

 
DMCA.com Protection Status