T&T Group chính thức mở bán Shophouse 120 Định Công giá 7.5 tỷ/lô

Mới đây, tập đoàn T&T Group vừa chính thức mở bán Shophouse 120 Định Công với mức giá trung bình 7.5 tỷ/lô đã tạo tiếng vang khá lớn tại khu vực phía Nam Hà Nội. Được biết, Shophouse 120 Định Công là một trong những dự án thấp tầng hiếm hoi tại khu vực quận Hoàng Mai Hà Nội.

Shophouse 120 Định Công nằm trong quần thể dự án T&T 120 Định Công, do tập đoàn T&T Group làm chủ đầu tư, nối tiếp sau thành công của dự án T&T Riverview Vĩnh Hưng. Toàn bộ dự án có 1 tòa tháp chung cư cao 27 tầng (T&T Tower) và 32 căn Shophouse.

Trong đó, vào đầu tháng 3/2018, T&T Group đã cho mở bán trước khu Shophouse 120 Định Công, đáp ứng kịp thời nhu cầu quan tâm của người dân quận Hoàng Mai Hà Nội.

Được biết, khu Shophouse được thiết kế với chiều cao 5 tầng, diện tích đất khoảng 67 m2, diện tích xây dựng 300 m2, có mặt tiền rộng 6 m, vỉa hè rộng 1.5 – 3 m giúp gia chủ sở hữu dễ dàng trong việc kinh doanh buôn bán. Đặc biệt các căn Shophouse sẽ được T&T Group bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong, nhằm giúp gia chủ có thể tùy ý sáng tạo không gian theo ý muốn bản thân mình.

shophouse-120-dinh-cong

Phối cảnh khu Shophouse 120 Định Công

Nhìn chung mô hình nhà phố thương mại Shophouse khá nổi trong thời gian gần đây, do tích hợp được cả 2 yếu tố: vừa có thể kinh doanh & vừa có thể ở, phù hợp với lối sống truyền thống của người dân Việt. Đặc biệt tại Shophouse 120 Định Công, chủ sở hữu có thể tận dụng được nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng từ chính cộng đồng cư dân chung cư 120 Định Công và cư dân Imperial Plaza 360 Giải Phóng ngay gần đó.

Mức giá tại Shophouse 120 Định Công cũng được đánh giá khá rẻ, trung bình khoảng 110 – 120 Triệu/m2 đất tương đương khoảng 7 tỷ/lô, tương đương với số tiền mua một căn nhà thổ cư mặt phố cùng khu vực. Trong khi đó, gia chủ các căn Shophouse sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại, có đội ngũ bảo vệ chuyên nguyệt, camera giám sát 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Ngoài ra, khu vực Định Công hiện tại đang được quy hoạch lại đường phố, đang ngày càng phát triển. Chỉ trong vòng 5 năm tới, T&T Định Công nhất định sẽ trở thành một trong những khu đô thị Mini trung tâm nhất khu vực phía Nam Hà Nội. Lúc đó các khách hàng mua từ đợt đầu, nếu không muốn ở hoàn toàn có thể bán lại căn Shophouse với mức giá cao, chốt lời.

Ngoài ra, sắp tới sau khi bán xong 32 căn Shophouse thấp tầng, T&T Group sẽ tiếp tục cho ra mắt khu chung cư 120 Định Công (Tên chính thức là T&T Tower). Được biết các căn hộ chung cư T&T Tower sẽ có diện tích từ 60 – 100 m2, tương ứng từ 2 – 3 phòng ngủ.

Sở hữu kiến trúc hiện đại, thiết kế độc đáo cùng mức giá bán hấp dẫn trung bình 27 – 30 Triệu/m2, chung cư T&T Tower sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có tầm tài chính vừa phải, khoảng từ 2 – 3 tỷ.

can-ho-chung-cu-120-dinh-cong

Thiết kế bên trong căn hộ chung cư 120 Định Công

Hiện tại chủ đầu tư T&T Group đang chào bán trực tiếp Shophouse 120 Định Công ra thị trường Hà Nội. Do số lượng sản phẩm không nhiều, chỉ duy nhất 32 căn nên để đăng ký mua được lô có vị trí đẹp nhất, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng trực tiếp của chủ đầu tư:

Website: http://120dinhcong.com/

 
DMCA.com Protection Status