Khám phá nhịp sống hiện đại tại chung cư C51 Bộ Công An

Không chỉ mang đậm phong cách xanh Resort của Singapore, khu căn hộ chung cư C51 Bộ Công An còn mang dáng vẻ một khu đô thị hiện đại, văn minh và năng động bậc nhất tại Hà Nội, sánh ngang với các khu Times City và Royal City danh tiếng của Vingroup.

Được biết, Bắc Hà sẽ dành một phần tòa nhà làm khu trung tâm thương mại sầm uất với các nhãn hiệu thời trang, ẩm thực nổi tiếng sẽ là nơi cư dân căn hộ có thể thỏa mình mua sắm. Đây được xem là trung tâm thương mại lớn nhất từ trước đến nay, không thua kém gì Royal City.

Cư dân tại Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được sống trong cộng đồng sống văn minh, đẳng cấp, hội tụ giới đại gia đến từ khắp mọi miền thành phố Hà Nội và Tổ quốc. Đây sẽ là cơ hội cho cư dân giao lưu với nhau, cùng nhau phát triển và đưa cuộc sống nơi đây đến đỉnh cao, uy phong và rực rỡ.

Tại tầng 1 tòa nhà sẽ là các khu Shophouse, Cafe ngoài trời xen lẫn những cửa hàng ăn sang trọng, khiến nơi đây như một thành phố Châu Âu thu nhỏ. Chung cư C51 Bộ Công An dự kiến khi ra mắt sẽ làm hài lòng toàn thể khách hàng khu vực Tây Hồ, những khách hàng ưa thích một cuộc sống năng động hiện đại nhưng chưa tìm được căn hộ ưng ý.

cay-cong-nghe-6th-element

Vẻ đẹp dưới chân tòa căn hộ khiến mọi khách hàng quan tâm dự án cứ gặp là mua

Thực tế cho thấy, những khu căn hộ có vị trí trung tâm tại Hà Nội không phải là hiếm, tuy nhiên một khu căn hộ văn minh, hiện đại mà nằm ngay cạnh hồ thực sự vẫn chưa có. Do đó, Bắc Hà Tây Hồ Tây thực sự đã mang đến một cơ hội và trải nghiệm lớn cho những khách hàng quan tâm khu căn hộ.

Đến với C51 Bắc Hà, quý khách sẽ được trải nghiệm những màn nhạc nước tuyệt diệu lung linh bên ánh đèn dưới chân mỗi tòa nhà, cùng với hàng rào cây xanh được trang trí bao quanh dự án khiến nơi đây tựa như một chốn cung điện dành riêng cho giới quý tộc.

Ngoài ra cư dân tại đây còn có cơ hội được khám phá cảnh quan sơn thủy hữu tình của C51 Bắc Hà với những hồ hoa súng, hoa sen cùng đàn cá cảnh lượn dưới mặt nước. Không nói quá khi cho rằng cảnh quan nơi đây tựa chốn tiên cảnh, không nơi đâu đẹp hơn.

Có lẽ chính bởi lẽ đó mà ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, dự án C51 Hồ Tây đã nhận được vô vàn sự quan tâm của khách hàng, từ những khách hàng quan tâm mua căn hộ để ở đến những khách hàng mua để đầu tư cho thuê, và đầu tư lâu dài.

Dự án C51 Bộ Công An thực sự xứng đáng được xem là dự án đẹp nhất tại Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Trong tương lai dự án được ra mắt dự kiến sẽ thu hút toàn bộ những khách hàng đã mua bên Eco Life Tây Hồ sang.

 
DMCA.com Protection Status