Khách hàng bất ngờ khi giá căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên quá rẻ

Dự án chung cư cao cấp A10 Nam Trung Yên là một trong những dự án thuộc khu đô thị Nam Trung Yên được triển khai xây dựng từ năm 2016. Dưới sự kiến tạo của chủ đầu tư uy tín nhất, công ty cổ phần xây dựng Handico hứa hẹn mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá bán không thể rẻ hơn.

Trong 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Hà Nội sôi động trở lại, nhiều dự án khách hàng không thể mua căn hộ dù đã đặt thiện chí. Một trong những thương hiệu được khách hàng rất tin tưởng chính là công ty Handico. Đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực với hàng chục dự án lớn nhỏ tại Hà Nội, Handico không ngừng đẩy mạnh phát triển hệ thống nhà chung cư hiện đại để giúp cuộc sống người dân thủ đô chất lượng hơn. Chung cư A10 Nam Trung Yên gửi gắm thông điệp, lí tưởng của chủ đầu tư đến khách hàng.

Dự án gồm 2 tòa nhà chung cư cao 38 tầng, trong đó có 35 tầng căn hộ cao cấp, 3 tầng trung tâm thương mại và các dịch vụ hậu mãi, 3 tầng hầm chứa xe, tầng kĩ thuật. Mô hình phân bố tầng này là xu thế của hầu hết các tòa nhà hiện nay, gắn liền giữa nhà ở và các tiện ích, tiết kiệm tối đa thời gian cho cư dân, đồng thời tạo nên sự thuận tiện khi người dân sử dụng. Mua căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên, đời sống sinh hoạt của cư dân gói gọn ngay tại nơi an cư của mình vừa tiện nghi vừa an toàn lại vừa chất lượng.

noi-khu-xanh-chung-cu-a10-nam-trung-yen

Trước một căn hộ vừa cao cấp, vừa đầy đủ tiện ích như vậy, khách hàng không khỏi bất ngờ khi nhận được thông tin giá căn hộ A10 Nam Trung Yên chỉ từ 27 triệu/m2. Thực chất, đây chưa phải là giá bán chính thức chủ đầu tư công bố. Đây là giá bán nhiều chuyên gia nhận định dựa trên tình hình thị trường và giá các dự án chung cư trước đây của chủ đầu tư Hadico.

Khả năng cao, giá bán chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ trong khoảng 27-35 triệu/m2. Đối với những căn hộ hướng đẹp như hướng Đông Nam, ở các tầng giữa từ tầng 8-24 sẽ có giá bán cao nhất. Giá căn hộ sẽ thấp dần khi căn hộ ở tầng cao hoặc tầng thấp, rẻ hơn với những căn hộ hướng Tây.

Với mức giá trên, nhiều người dân sống và làm việc tại Hà Nội sẽ có cơ hội mua được căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên. Đây cũng là tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra khi tiến hành xây dựng khu đô thị. Đó là làm sao để người dân mua được nhà và hài lòng nhất với giá bán và những giá trị mà căn hộ mang lại.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện mở bán dự án chung cư A10 Nam Trung Yên. Khách hàng có nhu cầu quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua website: www.chungcua10namtrungyen.vn, đăng kí thông tin hoặc gọi trực tiếp hotline. Chúng tôi cam kết tư vấn chính xác, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng suốt quá trình mua căn hộ. Rất mong chờ được phục vụ quý khách.

 
DMCA.com Protection Status