Hé lộ mặt bằng chi tiết 2 tòa chung cư C51 Bộ Công An từ Bắc Hà

Hôm nay, chúng tôi muốn gửi 1 thông tin vô cùng hấp dẫn gửi đến những khách hàng đang quan tâm đến dự án chung cư C51 Bộ Công An – C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây. Đó chính là mặt bằng chính thức 2 tòa CT1 và CT2 chung cư C51 Bộ Công An đã được chủ đầu tư Bắc Hà công bố.

Theo thiết kế mới nhất từ Bắc Hà, 2 tòa tháp chung cư CT1 và CT2 được thiết kế giống nhau với chiều cao 38 tầng, chung 1 khối đế 5 tầng làm trung tâm thương mại, các tầng căn hộ chung cư bắt đầu tư tầng 6. Ngoài ra tòa chung cư C51 Bắc Hà cũng có 3 tầng hầm thông nhau giữa 2 tòa dành riêng cho cư dân để xe máy và để xe ô tô.

toan-canh-chung-cu-6th-element-tay-ho-tay

2 tòa CT1 và CT2 chung cư C51 Bộ Công An được Bắc Hà thiết kế chung khối đế 5 tầng trung tâm thương mại cùng 3 tầng hầm liên thông toàn dự án

Mặt bằng thiết kế chi tiết

Chi tiết về mặt bằng 2 tòa tháp được bố trí với 20 căn/tầng mỗi tòa, 10 thang máy và 2 thang hàng. Trong đó:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 58.5m (thông thủy) – Có 4 căn/mặt sàn

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 82.3m và 82.5m (thông thủy) – Có 12 căn/mặt sàn

Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích 107.8m (thông thủy) – Có 4 căn/mặt sàn

mat-bang-thiet-ke-chung-cu-6th-element-tay-ho-tay

Công nghệ tường chịu lực tiên tiến hiện đại bậc nhất

Một ưu điểm có thể thấy rõ ràng trong mặt bằng thiết kế dự án C51 Bắc Hà đó chính là chủ đầu tư đã chính thức sử dụng công nghệ “Tường chịu lực” tiên tiến bậc nhất áp dụng vào dự án. Đây là một công nghệ mới bắt đầu được sử dụng trong năm 2015 điển hình tại dự án Times City Park Hill của Vinhomes – Vingroup và thịnh hành hơn trong những năm 2016 – đầu 2017.

Cụ thể hơn, các căn hộ tại chung cư C51 Bộ Công An sẽ được xây dựng ken kẽ giữa những bức tường mỏng và tường dày có lõi thép bên trong (chính là tường chịu lực). Như vậy trong căn hộ sẽ không có cột lớn trong tòa nhà nữa, vừa tăng diện tích sử dụng lên đến 93 – 94% tổng diện tích căn hộ mà chủ nhân căn hộ cũng dễ dàng tùy chỉnh thiết kế theo ý muốn.

Ngoài ra mỗi tòa nhà đều thiết kế theo hình chữ H, như vậy sẽ tăng tối đa diện tích tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên cho từng căn hộ, tăng số lượng căn góc lên 8 căn/tầng. Đây đang là mẫu thiết kế được nhiều chủ đầu tư áp dụng như Helios Tower 75 Tam Trinh của NHS hay các tòa Park Hill Premium của Vinhomes – Vingroup gây xôn xao thị trường Hà Nội cuối 2015 – đầu 2016.

Dưới đây là một mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ C51 Bắc Hà, quý khách có thể tham khảo

mat-bang-thiet-ke-minh-hoa-chung-cu-c51-bo-cong-an

Thiết kế chi tiết một căn hộ 2 phòng ngủ 82.3m chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Một điểm nổi bật trong thiết kế chung cư C51 Bộ Công An là phòng khách và phòng bếp căn hộ được thiết kế riêng biệt. Cả 2 phòng này đều có logia ban công riêng, trong đó logia phòng bếp sẽ là nơi phơi quần áo, đặt máy giặt còn logia phòng bếp sẽ được thiết kế với bề ngang dài rộng, sẽ là nơi riêng tư cho gia chủ trồng cây cảnh, hoặc đặt bàn cafe thưởng thức không gian xanh khu đô thị Tây Hồ.

Phòng ngủ trong các căn hộ được thiết với cửa sổ lớn rộng mở, trong đó phòng ngủ lớn sẽ có phòng vệ sinh riêng bên trong. Ngoài ra căn hộ còn có 1 phòng vệ sinh chung ngoài phòng khách.

 
DMCA.com Protection Status