Giá bán chung cư 6th Element sẽ có chênh lệch giữa tầng và hướng

Theo như thông tin truyền thông từ phía các bên phân phối những ngày gần đây, giá bán chung cư 6th Element Tây Hồ Tây sẽ được chủ đầu tư Bắc Hà chào bán ra thị trường từ 38 Triệu/m2 đã bao gồm VAT + 2% Bảo trì + Nội thấthoàn thiện liền từng. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý rằng, không phải tất cả các căn hộ đều có đơn giá bán giống nhau 38 Triệu/m2 mà sẽ có sự chênh lệch nhẹ giữa các tầng và hướng căn hộ.

Những căn hộ dự án chung cư 6th Element có hướng đẹp và tầng đẹp sẽ có đơn giá bán/m2 cao hơn so với những căn hộ khác. Cụ thể chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cho quý khách trong bài viết này.

Đơn giá theo tầng căn hộ

Trước hết về yếu tố tầng căn hộ, các căn hộ có tầng trung từ 10 – 25 sẽ có giá bán cao hơn so với các căn hộ tầng thấp và tầng cao. Lý giải về điều này, ông Khúc Anh Tuấn – Một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội cho hay:

“Tâm lý phần lớn người mua nhà ngoài Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói riêng đều thích ở trong những căn hộ tầng trung do ngại ở trên cao chót vót & không thích ở tầng quá thấp vì côn trùng, view không đẹp… Chính vì lượng khách quan tâm tầng trung rất lớn nên đơn giá bán các căn hộ tại chung cư 6th Element dành cho các tầng này sẽ cao hơn các tầng còn lại”

Thực tế cho thấy, không chỉ riêng dự án 6th Element Tây Hồ Tây mà đa phần các dự án chung cư tại Hà Nội, các tầng trung luôn có giá bán cao hơn các tầng thấp và tầng cao. Tuy nhiên chi tiết mức chênh lệch giữa các tầng là bao nhiêu, quý khách vẫn phải chờ đến ngày 16/12/2017 chủ đầu tư Bắc Hà ra hàng chung cư 6th Element mới biết được cụ thể.

phoi-canh-2-toa-thap-chung-cu-6th-element

Đa phần các khách hàng ngoài Bắc thích ở những căn hộ tầng trung hơn tầng thấp & tầng cao

Đơn giá theo hướng căn hộ

Yếu tố thứ 2 quyết định đơn giá bán từng căn hộ đó chính là hướng căn hộ (hướng ban công). Với tất cả các khu căn hộ chung cư nói chung, giá bán các căn hộ hướng Đông Nam & Nam luôn luôn cao hơn so với các hướng còn lại và đương nhiên chung cư 6th Element Tây Hồ cũng không ngoại lệ.

Thực ra điều này hoàn toàn vô cùng dễ hiểu, ông xa ta xưa nay đã luôn có câu “vợ hiền hòa, nhà hướng Nam“. Thật vậy, căn hộ hướng Nam & Đông Nam mùa hè sẽ không bị nóng, luôn mát mẻ và mùa đông sẽ luôn ấm áp. Hiện tại chung cư 6th Element, các căn hộ đều chính hướng Đông – Tây – Nam – Bắc, không có căn hộ hướng Đông Nam nên các căn hộ hướng Nam sẽ là căn hộ đắt giá nhất.

Tìm hiểu thêm: Khu căn hộ mẫu 6th Element Tây Hồ đã hoàn thiện chỉ chờ ngày khai trương

phong-ngu-can-ho-6th-element

Các căn hộ hướng Nam & Đông Nam luôn là tâm điểm để khách hàng lựa chọn trong hầu hết mọi dự án căn hộ chung cư

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là các hướng còn lại sẽ là hướng xấu. Hướng Đông & Bắc của chung cư 6th Element sẽ view sang 1 phần hồ Tây và hướng Tây view toàn cảnh 3 khu đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra cũng vô cùng đẹp.

Riêng về hướng Tây, trong trường hợp khách hàng chê hướng nóng thì nay sẽ yên tâm vì các phòng ngủ căn hộ 6th Element Tây Hồ sẽ được thiết kế hoàn toàn bằng kính Euro Window vừa cách âm cách nhiệt, vừa mang lại cái nhìn toàn cảnh cho căn hộ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá bán chung cư 6th Element, bảng giá chi tiết từng căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày 16/12/2017 khi chủ đầu tư Bắc Hà chính thức công bố ra hàng.

 
DMCA.com Protection Status