Quá bất ngờ khi giá bán chung cư 6th Element chỉ từ 34 Triệu/m2

Mới đây chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức công bố bảng giá 3 tầng thương mại tháp Melody 6th Element (Tầng 9 – 20 – 30) với đơn giá bán căn hộ chỉ từ 34 Triệu/m2 ( Đã bao gồm VAT + Nội thất hoàn thiện ) khiến không ít khách hàng cũng như sales bán hàng bất ngờ. Được biết mức giá này nhỏ sơn so với giá dự kiến ban đầu lên tới 4 Triệu/m2 (Giá ban đầu dự kiến là 38 Triệu/m2).

Cách đây gần một tháng khi chủ đầu tư Bắc Hà công bố giá bán căn hộ chung cư 6th Element sẽ rơi vào từ mức 38 Triệu/m2, đã có khá nhiều khách hàng cảm thấy thực sự băn khoăn bởi mức giá trên quá cao so với các dự án chung cư cùng khu vực như Eco Life Tây Hồ hay CT1 CT2 Nghĩa Đô.

Tuy nhiên dù giá bán dự kiến từ 38 Triệu/m2 khá cao, chung cư 6th Element vẫn thu hút một lượng khách hàng chấp nhận mua giá này. Điều này đã được chứng minh qua việc, trong 1 tuần trước sự kiện mở bán chung cư 6th Element Tây Hồ, chúng tôi đã nhận được hơn 10 hợp đồng đặt chỗ thiện chí, không thưởng phạt của khách hàng.

Chính do vậy, nên khi nhận được bảng giá chính thức của 3 tầng thương mại, tất cả các khách hàng đã đặt chỗ với chúng tôi đều chuyển sang đặt cọc bởi mức giá rẻ hơn nhiều so với mức kỳ vọng của khách hàng.

su-kien-mo-ban-dot-1-chung-cu-6th-element

Sự kiện mở bán đợt 1 chung cư 6th Element được tô chức vào ngày 16/12/2017 đã thu hút khá nhiều các khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua ở

Nếu nhìn nhận trên một góc độ khách quan hơn, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy đây là một chiến lược bán hàng của chủ đầu tư Bắc Hà: Đó là đầu tiên Bắc Hà sẽ đưa ra mức giá dự kiến 38 Triệu/m2 khá cao nhằm xác định rõ tư tưởng cho khách hàng rằng giá bán căn hộ 6th Element Tây Hồ sẽ không hề rẻ.

Và sau khi thị trường đã ngấm với mức giá 38 Triệu/m2 này, chủ đầu tư sẽ gây bất ngờ cho khách hàng khi tung ra bảng hàng với mức giá 34 Triệu/m2 rẻ hơn nhiều so với giá dự kiến ban đầu. Và lúc này khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận mức giá này, dù rằng con số 34 Triệu/m2 không phải là mức giá quá rẻ so với thị trường toàn khu vực Tây Hồ Tây.

Và thực sự chiến lược bán hàng này đã thực sự khá thành công khi chỉ vỏn vẹn trong 1 buổi sáng ngày 16/12/2017, đã có đến 28 giao dịch mua căn hộ 6th Element. Điều này đã cho thấy rõ được tầm nhìn cũng như sự sáng suốt của Bắc Hà trong việc đưa ra kế hoạch bán hàng.

Tuy nhiên có một điều có thể quý khách chưa biết, đó là mức giá 34 Triệu/m2 này chưa phải mức giá bán rẻ nhất. Sắp tới chúng tôi sẽ cho ra hàng 100 suất ngoại giao chung cư 6th Element còn có mức giá rẻ hơn các tầng thương mại chủ đầu tư đang bán.

Để biết thông tin chi tiết các suất này, quý khách xin vui lòng để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký tư vấn dưới chân website hoặc liên hệ theo Hotline phòng bán hàng.

 
DMCA.com Protection Status