Đã có giá bán chính thức chung cư A10 Nam Trung Yên

Sau nhiều tháng chờ đợi, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên của tập đoàn Handico hiện đã có giá bán chính thức. Tuy nhiên, hiện đang có sự chênh lệch giá chung cư A10 Nguyễn Chánh giữa các đơn vị phân phối. Vậy làm sao để khách hàng mua được căn hộ với giá rẻ nhất?

Chung cư A10 Nam Trung Yên hay còn gọi là chung cư A10 Nguyễn Chánh tọa lạc tại ô đất số A10 thuộc khu đô thị Nam Trung Yên. Đây là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất khu đô thị mới này, giáp 2 mặt đường lớn, đối diện khu Keang Nam. Với thiết kế căn hộ hiện đại theo phong cách Âu châu, nhiều khách hàng rất hài lòng về dự án và lựa chọn mua căn hộ tại đây để an cư.

Sau khi ra mặt bằng thiết kế vào tháng 4, nhiều khách hàng hi vọng sẽ sớm được mua căn hộ vào tháng 5 sau đó. Tuy nhiên, đến tận tháng ngâu, chủ đầu tư vẫn chưa có thông báo chính thức về giá bán. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng, sợ rằng tình trạng dự án chết, bỏ dở sẽ diễn ra với chung cư A10 Nam Trung Yên.

Đáng mừng cho cả chủ đầu tư và khách hàng, hiện tại giá bán dự án A10 Nguyễn Chánh đã được công bố, căn hộ giá rẻ nhất chỉ từ 30 triệu/m2. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với thu nhập của người dân Hà Nội hiện nay, hơn nữa, chất lượng căn hộ được đánh giá rất cao.

chung-cu-a10-a14-nam-trung-yen

Chúng tôi là một trong những đơn vị bán dự án chung cư A10 Nam Trung Yên xin cam kết với khách hàng giá bán chúng tôi đưa ra là giá gốc của chủ đầu tư Handico. Khách hàng mua căn hộ được kí hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, đồng thời được miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, môi giới. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục pháp lí từ khi vào cọc đến tận thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

Hiện tại trên thị trường có một số đơn vị đang bán căn hộ dự án này với giá chênh từ 20-50 triệu/căn nhằm thu về lợi nhuận lớn. Khách hàng cần lưu ý tham khảo giá bán giữa nhiều bên khác nhau để có quyết định mua căn hộ sáng suốt nhất.

Nhà chung cư là mặt hàng có giá trị kinh tế cao, vì vậy cần có sự an toàn, chắc chắn khi quý khách quyết định mua căn hộ. Do vậy, quý khách nên tìm kiếm đơn vị tư vấn bất động sản uy tín nhất, có kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Và chúng tôi chính là một trong số đó. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, hoạt động chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi tin rằng, dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách có chất lượng hàng đầu, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Suất ngoại giao chung cư A10 Nam Trung Yên Nguyễn Chánh mới chỉ được mở bán vài ngày nhưng sức nóng của nó không hề nhỏ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội mua được căn hộ đẹp nhất dự án với giá bán ưu đãi nhất.

 
DMCA.com Protection Status