Chung cư C51 Bộ Công An là niềm tự hào của tập đoàn Bắc Hà

Mang trong mình thiết kế hiện đại bậc nhất cùng vẻ đẹp trong xanh, yên bình của khu đô thị Tây Hồ Tây, chung cư C51 Bộ Công An được đánh giá là dự án đẹp nhất quận Hồ Tây – Hà Nội, xứng đáng là niềm tự hào của tập đoàn Bắc Hà.

Được hội tụ bởi những tinh hoa đến từ mọi miền thành phố Hà Nội, chung cư C51 Bộ Công An mang trong mình vẻ đẹp hiện đại của một khu căn hộ văn minh, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao xen lẫn với không gian xanh thiên nhiên của dòng nước xanh mát kết hợp cùng những tán cây bằng lăng, lộc vừng và những vườn hoa nở rộ muôn sắc.

Cư dân tại chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được thưởng thức những màn nhạc nước tuyệt đẹp dưới ánh hoàng hô đầy mờ ảo tại ngay đài phun nước dưới chân tòa căn hộ cùng với tiếng cười đùa, nô ích của bầy trẻ thơ, tạo nên một khung cảnh ấm áp, nhẹ nhàng, một nét đặc trưng riêng của khu căn hộ.

chung-cu-6th-element

Và trong buổi họp triển khai bán hàng tháng 5/2017, Bắc Hà đã đưa ra nhận định rằng dự án C51 Bộ Công An sẽ là dự án trọng điểm trong những năm 2017, 2018. Và đây sẽ là dự án sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất cũng như là niềm tự hào của Bắc Hà.

Đỉnh điểm trong buổi họp, chủ đầu tư cũng đã khẳng định rằng Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ là được xây theo phong cách đẳng cấp 5 sao, không thua kém gì các dự án của các ông lớn Vingroup hay Tân Hoàng Minh, đưa tên tuổi của Bắc Hà lên một tầm cao mới.

Trong tương lai, dự án C51 Bắc Hà Tây Hồ và dự án C15 Mỹ Đình sẽ là 2 dự án trọng điểm của chủ đầu tư. Đặc biệt dự án C51 sẽ mang lại giá trị sở hữu lớn cho những khách hàng mua đầu tư cũng như quan tâm mua ở bởi vị trí trung tâm cùng quần thể tiện ích độc đáo, đa dạng.

Ngoài ra cộng đồng cư dân tại chung cư C51 Bắc Hà sẽ gồm những khách hàng đa phần thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu cùng với giới nghệ sĩ, đại gia thành phố Hà Nội. Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ tại nơi đây sẽ được tiếp xúc với những người tài giỏi, nâng cao tư duy, nhận thức và hiểu biết.

Thêm một thông tin vui cho những khách hàng đang quan tâm dự án, hiện tại mặc dù chủ đầu tư chưa bán chính thức thương mại nhưng chủ đầu tư đã bán trước đó 1 phần suất ngoại giao cho bên cán bộ chiến sĩ bộ công an. Và hiện tại bên cán bộ chiến sĩ công an đang bán lại các suất ngoại giao trên với giá hết sức ưu đãi chỉ 27 Triệu/m2.

Chi tiết quý khách vui lòng xem tại chuyên mục suất ngoại giao chung cư C51 Bộ Công An

 
DMCA.com Protection Status