Chung cư C15 Bộ Công An – Dự án mới của Bắc Hà tại Mỹ Đình Hà Nội

Mới đây chủ đầu tư Bắc Hà mới hé lộ thông tin sẽ cho ra mắt một sản phẩm bất động sản mới tại đường Đình Thôn – Mỹ Đình mang tên C15 Bộ Công An. Dự án được chia ra thành 2 phần khu căn hộ chung cư và liền kề biệt thự, với giá bán hợp lý nhất định sẽ thu hút nhiều khách hàng sống quanh khu vực Mỹ Đình.

Được biết chung cư C15 Bộ Công An được quy hoạch thành 2 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp, có chiều cao khoảng gần 40 tầng được thiết kế với các diện tích gần giống với bên chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây. Về giá bán dự kiến C15 Bắc Hà sẽ có trong khoảng 25 Triệu/m2.

Đây được xem là mức giá khá hợp lý so với những dự án xung quanh như The Emerald đang được bán với giá trung bình 30 Triệu/m2 hay Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có giá 50 Triệu/m2. Được biết đây là sản phẩm thứ 4 mang thương hiệu bộ công an của chủ đầu tư Bắc Hà tại thị trường Hà Nội.

Trước đó, Bắc Hà đã xây dựng các dự án như C14 Bộ Công An, C37 Bộ Công An khá thành công và mới đây là sản phẩm Bắc Hà Tây Hồ Tây đang gây tiếng vang lớn trên thị trường quanh quận Tây Hồ – Cầu Giấy. Nhìn chung các dự án mang thương hiệu Bộ Công An đều được bán khá tốt.

chung-cu-c15-bo-cong-an

Lý giải về điều này, chúng tôi – Đơn vị bán hàng của chủ đầu tư Bắc Hà xin đưa ra một vài nhận định:

Thứ nhất, các sản phẩm của Bắc Hà từ trước đến nay xây dựng luôn theo đúng tiến độ, gần như không có sự chậm trễ. Kể cả vào những năm 2011 – 2012 khi thị trường bất động sản tại Hà Nội rơi vào thời kỳ khủng hoảng thì dự án C14 cũng vẫn thi công và hoàn thành chuẩn chỉnh vào năm 2014.

Thứ hai, về thiết kế căn hộ, Bắc Hà luôn luôn đi tiên phong, luôn tiếp thu những sáng kiến của thế hệ đi trước. Các căn hộ tại chung cư C15 Bộ Công An sẽ được thiết kế với các phòng ngủ có cửa sổ lớn, đón ánh sáng thiên nhiên cùng với phòng khách và phòng bếp có logia ban công riêng.

Ngoài ra không gian sống tại C15 Bắc Hà sẽ được nâng cao lên mức tối đa, có vườn hoa, cây xanh, lối dạo bộ vòng quanh nội khu. Thêm một điểm độc đáo tại dự án, đó chính là khu liền kề biệt thự nằm ngay bên cạnh khu căn hộ chung cư vừa tăng cảnh quan cho khu đô thị, vừa tạo không gian thoáng mát.

Về hình thức bán hàng, cũng như các dự án mang thương hiệu bộ công an khác, chung cư C15 Bộ Công An sẽ được chủ đầu tư Bắc Hà chia ra làm 2 loại suất bán: bán thương mại và bán ngoại giao. Trong đó các suất ngoại giao sẽ được chủ đầu tư Bắc Hà bán cho bên cán bộ chiến sĩ cục C51 với giá bán ưu đãi. Còn suất thương mại sẽ chiếm chủ yếu quỹcăn hộ, và được bán công khai cho toàn thể người dân tại Hà Nội.

 
DMCA.com Protection Status