Chung cư A10 Nam Trung Yên – Con át chủ bài của Handico năm 2017

Mới đây theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được, công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – Handico sẽ cho ra mắt chung cư A10 Nam Trung Yên trong tháng 7/2017. Được biết đây sẽ là con át chủ bài của Handico trong việc chiếm lĩnh thị trường quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Thực tế cho thấy từ đầu 2017 đến nay, phân khúc thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội bắt đầu giảm nhiệt, không còn được như những năm 2015 – 2016. Điển hình như các dự án Vinhomes Green Bay của Vingroup hay D’Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh cũng đang gặp chút khó khăn khi lượng giao dịch căn hộ từ đầu năm đến thời điểm hiện tại chỉ đạt 30% – 40% trên tổng nguồn cung ra thị trường. Đặc biệt là D’Capitale hiện tại các tòa C2 – C3 vẫn còn rất nhiều căn hộ chưa có chủ dù được mở bán từ cuối năm 2016.

Nguyên nhân chính vẫn là do giá bán của sản phẩm trên ở mức tương đối cao. Cụ thể tại D’Capitale giá bán trung bình 1 căn hộ 2 phòng ngủ ở mức từ 3.4 tỷ – 4.8 tỷ, căn hộ 3 phòng ngủ từ 5 tỷ – 6 tỷ. Đối với nhiều người dân xung quanh quận Cầu Giấy, giá bán trên vẫn vượt mức cho phép, và họ chỉ cần một sản phẩm giá bán trung bình khoảng 25 – 35 Triệu/m2 nhưng chất lượng phải thật tốt và vị trí cũng phải thuận tiện.

canh-quan-khu-do-thi-tay-ho-tay

Hiện tại phân khúc bất động sản cao cấp đang dần mất nhiệt, nhường chỗ cho phân khúc bất động sản trung cấp

Nằm bắt đường tình hình đó, chủ đầu tư Handico đã cho ra mắt dự án chung cư A10 Nam Trung Yên với vị trí ngay tại điểm giao giữa 2 tuyến phố Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tông, trung tâm khu đô thị Nam Trung Yên – Một vị trí đẹp dễ dàng kết nối mọi cơ sở hành chính quận Cầu Giấy cũng như dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố và các khu vực quận Thanh Xuân – Hà Đông – Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Được biết chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ được Handico xây dựng theo tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và tổ hợp dịch vụ và tiện ích công cộng. Về thiết kế, các căn hộ tại chung cư A10 Handico được bố trí với 2 loại hình căn hộ chủ đạo là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Tuy nhiên nếu xem xét về bố trí từng căn hộ, các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư A10 Handico sẽ không tối ưu được như dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây do thiết kếvẫn còn theo phong cách sẻ khe, chỉ duy nhất 1 phòng ngủ có cửa sổ lớn rộng mở, còn phòng ngủ còn lại sẽ lấy ánh sáng từ ban công logia nhỏ bên ngoài.

chung-cu-a10-nam-trung-yen

Chung cư A10 Nguyễn Chánh – Handico đang là 1 trong những dự án chất lượng bậc chất tại khu đô thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

Về giá bán, dự án căn hộ A10 Handico sẽ được bán theo hình thức suất ngoại giao với giá bán khởi điểm chỉ từ 30 triệu/m2. Đây được xem là mức giá khá hợp lý so với các chung cư khu vực xung quanh Nam Trung Yên như Home City 177 Trung Kính hay Chelsea Park đang bán ở mức tầm 35 – 36 Triệu/m2.

Lý giải về điều này, chúng tôi đã có một buổi trao đổi với phòng bán hàng chung cư A10 Nam Trung Yên của chủ đầu tư Handico và nhận được câu trả lời rằng đây chỉ là giá bán thăm dò thị trường trong thời gian đầu. Trong thời gian tới giá bán sẽ tăng tùy theo nguồn cầu của thị trường.

Do đó để xem thông tin chi tiết về dự án cũng như đăng ký mua suất ngoại giao rẻ và đẹp nhất trong đợt ra hàng đầu tiên, quý khách vui lòng truy cập vào website bán hàng của chủ đầu tư và đăng ký thông tin mua căn hộ.

Website: http://chungcua10namtrungyen.vn/

 
DMCA.com Protection Status