Chung cư 6TH Element sẽ có trường mầm non riêng cho con em cư dân

Một thông tin khá hữu ích mà phòng bán hàng chung cư C51 Bộ Công An – 6th Element Bắc Hà muốn gửi đến những khách hàng đang quan tâm dự án ngày hôm nay, đó chính là tại ngay bên trong khuôn viên khu căn hộ 6th Element sẽ có riêng một trường mầm non dành riêng cho con em cư dân căn hộ.

Theo quy hoạch dự án, trường mầm non 6th Element sẽ được xây dựng với chiều cao 3 tầng, vị trí nằm ngay trên khu đất rộng 3.468 m2 phía Nam 2 tòa tháp chung cư. Hội tụ đầy đủ mọi trang thiết bị học tập hiện đại, không gian vui chơi sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên ưu tú, trường học 6th Element sẽ là nơi dẫn lối, vun đắp tâm hồn trẻ thơ cho con em mỗi cư dân 6th Element.

Giờ đây các bậc phụ huynh sở hữu căn hộ chung cư 6th Element sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề học tập & phát triển của con nhỏ, có thể yên tâm tập trung cho công việc, phát triển sự nghiệp.

truong-mam-non-6th-element-tay-ho-tay

Phối cảnh khu trường mầm non 6th Element Tây Hồ Tây

Mô hình căn hộ kết hợp trường học & các tiện ích mới xuất hiện tại Hà Nội bắt đầu từ năm 2013, tại 2 khu đô thị Times City & Royal City của Vingroup và mô hình đã nhanh chóng được nhiều chủ đầu tư áp dụng bởi vừa mang thêm nguồn thu cho chủ đầu tư cũng như mang lại lợi ích cho cả cư dân căn hộ.

Đối với nhiều gia đình có con nhỏ, cả 2 vợ chồng đều bận rộn thì việc phải đi đón con nhỏ giữa lúc tan tầm đã trở thành một điều gì đó khá phiền toái. Do vậy, bằng việc tạo dựng một khu trường mầm non riêng cho con em cư dân, chung cư 6th Element đã trở thành một lựa chọn vàng trong mắt nhiều khách hàng.

Đặc biệt với cộng đồng toàn những khách hàng cao cấp như 6th Element cũng góp phần tạo nên một môi trường học tập và phát triển lành mạnh cho con em cư dân mỗi gia đình. Tục ngữ có câu “Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy, khi con em của quý khách được học tập cùng với con em của những người thành đạt thì việc tiếp nhận những kiến thức, quan điểm sống cũng trở nên tích cực hơn.

Ngoài khu trường mầm non ra, chủ đầu tư Bắc Hà cũng tạo dựng riêng những khu sân chơi dành riêng cho trẻ nhỏ cùng với những cảnh quan độc đáo như 3 khu vườn Hoàng Yến – Nhiệt Đới – Hoa Ban, suối vầy…. Đặc biệt tại 6th Element sẽ có riêng 2 khu bể bơi vô cực ngoài trời & bể bơi bốn mùa dành trọn cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Xem thêm: Thương hiệu 6th Element được Bắc Hà hình thành như thế nào

be-boi-vo-cuc-6th-element

Cận cảnh bể bơi vô cực ngoài trời tại 6th Element Tây Hồ

Được biết hiện tại khu trường học 6th Element đã được Bắc Hà hoàn thiện từ đầu tháng 11/2017 và đang được sử dụng làm khu phòng bán hàng, khu căn hộ mẫu và mô phòng các tiện ích thư viện CooWorking & quầy rượu Cellar Cigar Bar. Dự kiến sau khi dự án 6th Element bàn giao, khu phòng bán hàng sẽ được chuyển đổi trở lại làm trường học.

 
DMCA.com Protection Status