Chỉ 1.5 tỷ sở hữu ngay căn hộ C51 Bắc Hà gần Hồ Tây tuyệt đẹp

Chung cư C51 Bộ Công An của chủ đầu tư Bắc Hà hay còn có tên gọi khác là C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây gần đây đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên có 1 điểm mà ít khách hàng biết được, đó chính là để sở hữu 1 căn hộ tại đây quý khách chỉ cần 1,5 tỷ.

Chắc hẳn sẽ rất nhiều khách hàng ngạc nhiên rằng tại sao một khu căn hộ cao cấp, tiện ích đầy đủ cùng cảnh quan không gian xanh tuyệt vời mà lại nằm ngay cạnh Hồ Tây như vậy nhưng giá bán lại rẻ đến như vậy.

Câu trả lời rất đơn giản dành, chủ đầu tư Bắc Hà đã dành cho 264 căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 58.5m để dành riêng cho những khách hàng có tài chính vừa phải muốn sở hữu một căn hộ hoàn hảo có đầy đủ tiện nghi.

phong-ngu-can-ho-6th-element

Căn hộ 1 phòng ngủ Bắc Hà Tây Hồ Tây được thiết kế với không gian chính kết hợp giữa phòng khách – phòng bếp và khu vực ăn uống cùng 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 2 logia ban công.

Căn hộ sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ, mới có con nhỏ, những người độc thân hoặc 2 vợ chồng già muốn sống an dưỡng trong 1 khu căn hộ trong lành, ngay gần Hồ Tây.

Và giá bán các căn hộ trên đang được bán với giá hết sức ưu đãi, chỉ 1.5 tỷ/căn hộ – tương đương với giá bán chỉ 26 – 27 Triệu/m2. Đây được xem là giá bán hết sức ưu đãi từ các chủ suất ngoại giao bán lại.

Giá bán chính thức của chủ đầu tư Bắc Hà hiện tại vẫn chưa được công bố, dự kiến sẽ từ 30 Triệu/m2. Như vậy 1 căn hộ 1 phòng ngủ, khách hàng mua lại sẽ phải mua với giá bán trung bình 1.7 tỷ/căn – đắt hơn mua qua suất ngoại giao đến 200 triệu.

khu-vui-choi-cho-tre-nho-6th-element

Do đó đây sẽ là một cơ hội đầu tư lớn dành cho những nhà đầu tư chuyên ôm suất ngoại giao. Ngoài ra thủ tục mua bán căn hộ ngoại giao cũng khá linh hoạt và nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần thanh toán phần tiền chênh lệch với giá gốc so với giá các cán bộ cục C51 Bộ Công An ban lại cùng phần tiền chủ suất đã đóng rồi vẫn vào tên trực tiếp với chủ đầu tư.

Chi tiết thêm thông tin về dự án quý khách vui lòng xem tại trang chủ và chi tiết các suất ngoại giao khác đang bán quý khách xem tại chuyên mục “Suất ngoại giao” trên website.

Xem thông tin chính thức dự án tại trang chủ: http://chungcuc51bacha.vn/

 
DMCA.com Protection Status