Chất lượng công trình chung cư C15 Bộ Công An có tốt không?

Được triển khai bởi chủ đầu tư Bắc Hà, chung cư C15 Bộ Công An là sản phẩm mang thương hiệu bộ công an tiếp theo nối tiếp các dự án C14, C37, C51. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng như uy tín bán hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình của dự án.

Dự án C15 Bộ Công An được quy hoạch thành tổ hợp 2 tòa tháp chung cư cao cấp cùng khu biệt thự, liền kề. Nổi bật trong đó là chung cư C15 Bộ Công An đang được đông đảo khách hàng tại khu vực Nam Từ Liêm, Cầu Giấy quan tâm bởi giá bán C15 Bắc Hà khá hợp lý trung bình chỉ từ 25 – 30 triệu/m2.

Trong thời điểm hiện tại, khi các chủ đầu tư đang chơi trò bánh vẽ ra tiện ích để nâng tầm dự án của mình, người dân mua nhà càng ngày càng hoang mang không biết chất lượng rao sao, thực hư như thế nào. Điển hình như khu đô thị Goldmark City của chủ đầu tư TNR vẫn quảng bá dự án giống như Times City thứ 2 tại khu vực Bắc Hà Nội.

Dự án lúc bán cũng bày vẽ ra hàng chục các tiện ích, nhưng đến khi mua nhà người dân mới vỡ lẽ ra khi tường căn hộ chỉ trộn cát mà không có xi măng, có thể lấy tay để bóc thủng tường hay tường gần sàn lấy gậy chọc thủng ra từng mảng một.

chat-luong-cong-trinh-chung-cu-c15-bo-cong-an

Chính vì những chủ đầu tư không có tâm như vậy, nên người dân mua nhà càng ngày càng hoang mang không biết nên mua dự án nào. Do đó, lúc này đa phân khách hàng sẽ tìm đến những chủ đầu tư có uy tín lâu đời, và Bắc Hà chính là một lựa chọn không tồi dành cho những khách hàng này.

Và những sản phẩm hiện tại đang chuẩn bị mở bán có 2 dự án điển hình là chung cư C15 Bộ Công An Mỹ Đình và chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây. Đến với các dòng sản phẩm này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng dự án.

Thứ nhất, do dự án chung cư C15 Bắc Hà được xây cho bên cán bộ chiến sĩ C15 Bộ Công An nên chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bản thân chủ đầu tư Bắc Hà xây được dự án là do được bên bộ công an cấp đất nên Bắc Hà sẽ không dám xây vớ vẩn để “đắc tội” với bên Bộ Công An.

Thứ hai, Bắc Hà là tập đoàn bất động sản đã tồn tại hơn chục năm nay, đã trải qua nhiều thăng trầm từ thời kỳ bất động sản hưng thịnh đến lúc bong bóng đi xuống và hiện tại, khi thị trường đã hồi phục. Các dự án Bắc Hà đã xây như C14, C37 tiến độ xây dựng đều được thực hiện khá chuẩn chỉnh, đúng với tiến đô cam kết.

Nhìn chung tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội, chung cư C15 Bộ Công xứng đáng là nơi lý tưởng để khách hàng làm chốn an cư lâu dài.

 
Google Analytics Alternative