Chắp cánh ước mơ cùng C51 Bắc Hà Bộ Công An

Xóa tan đi quan niệm một căn hộ chỉ để ở thông thường, C51 Bắc Hà Bộ Công An còn là nơi để gia chủ sở hữu tận hưởng sự giàu sang, hưởng thụ một cuộc sống đích thực, là nơi chắp cánh mọi ước mơ, hy vọng đến muôn nhà.

Thực vậy, ngay từ thời điểm lên kế hoạch triển khai dự án, chủ đầu tư đã thể hiện rõ mong muốn đổi mới, tạo một sự khác biệt từ cảnh quan, hệ sinh thái, môi trường sống đến cách thiết kế trong từng căn hộ. Nếu như các dự án trước của Bắc Hà, bên dưới khuôn viên dự án chỉ đơn giản là những hàng cây xanh, hay những con đường nhỏ thì nay tại Bắc Hà Tây Hồ Tây mọi thứ hoàn toàn khác biệt.

Đến với C51 Bắc Hà, quý khách sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái, thủy sinh vô cùng phong phú và độc đáo. Bên dưới chân tòa nhà sẽ có hồ nước lớn với những hòn non bộ nhỏ tạo nên một vịnh xanh thu nhỏ tuyệt đẹp. Tại đây sẽ hội tụ những loài cá cảnh muôn sắc tuyệt đẹp từ khắp các quốc gia hàng đầu thế giới, tạo nên một sự đặc sắc riêng cho Bắc Hà Tây Hồ Tây.

vuon-hoa-6th-element

Chiêm ngưỡng hệ sinh thái tuyệt vời tại dự án C51 Bộ Công An

Cùng với đó là hệ thống vườn sinh thái trên không mang đến những hương vị, trải nghiệm thú vị cho mọi khách hàng sinh sống tại khu căn hộ. Từ trên nóc tòa nhà, quý khách sẽ được thưởng thức những làn hơi sương nhạt nhòa dưới ánh nắng ban mai, được ngắm nhìn toàn cảnh Cầu Nhật Tân, Hồ Tây từ trên những chiếc ghế nhỏ xinh bên cạnh hàng rào cây xanh mát.

Cùng với đó là những sân tập Yoga nhỏ, sân dưỡng sinh ngoài trời dành riêng cho các cụ già tập thể thao thể dục. Ngoài ra theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư, trên nóc 2 tòa CT1 và CT2 sẽ được chính Bắc Hà dùng một phần đất riêng nhỏ làm quầy Bar để phục vụ riêng cho cư dân khu căn hộ.

Thêm một thông tin đặc sắc dành cho khách hàng, Bắc Hà dự định sẽ quy hoạch khu đô thị C51 Bắc Hà theo phong cách “Resort trong lòng đô thị” giống như Park Hill. Cụ thể tại đây cũng sẽ có quảng trường rộng lớn với các tiện ích như “Tháp đồng hồ, sân chơi nhạc nước hiện đại, đồi xanh vọng cảnh…”

Tuy nhiên thông tin trên hiện vẫn đang được Bắc Hà lên kế hoạch, có thể sẽ có nhiều thay đổi. Nhưng nhìn chung, so với các dự án Bắc Hà đã từng triển khai, chung cư C51 Bộ Công An xứng đáng được xem là khu căn hộ tuyệt vời nhất với nhiều tiện ích cảnh quan tuyệt đẹp nhất.

Ngoài ra thêm một điểm lý thú độc đáo riêng tại Bắc Hà Tây Hồ Tây, đó chính là chủ đầu tư đang xem xét về việc lên kế hoạch sẽ tạo mỗi chuỗi các tượng đá thạch cao la mã đặt tại lối đi vào dự án, tựa giống khu Vinhomes Riverside Long Biên, thể hiện rõ đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. Thông tin này sẽ được Bắc Hà xem xét cân nhắc, chính thức sẽ có câu trả lời trước khi mở bán dự án.

 
DMCA.com Protection Status