Căn hộ mẫu 6th Element đã hoàn thiện chỉ chờ ngày khai trương

Phòng bán hàng 6th Element của Bắc Hà tại ngay lô đất dự án ( O17HH1 Tây Hồ Tây) đã được hoàn thiện vào đầu tháng 11/2017 với đầy đủ các mô hình sàn bàn, mô phỏng các tiện ích quầy bar, thư viện cùng 3 căn hộ mẫu 1 – 2 – 3 phòng ngủ, chỉ chờ ngày chủ đầu tư chính thức công bố khai trương.

Được biết khu phòng bán hàng chung cư 6th Element được xây dựng với tổng 3 tầng ngay tại quỹ đất giáo dục rộng hơn 3000 m2. Dự kiến sau khi dự án bàn giao vào tháng 9/2019, khu phòng bán hàng này sẽ được chuyển đổi thành trường mầm non 6th Element dành riêng cho cư dân khu căn hộ.

phong-ban-hang-chung-cu-6th-element

Toàn cảnh khu phòng bán hàng chung cư 6th Element

Khu căn hộ mẫu 6th Element nằm ngay chính diện từ cửa phòng bán hàng đi vào, trải dọc từ bên trái qua phải với mô hình các căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ. Bước vào mỗi căn hộ, điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được đó là không gian rộng và thoáng của phòng khách với ban công trải dài trước mặt.

Tiếp đến đó không gian phòng bếp được Bắc Hà thiết kế khá tinh tế ngay bên cạnh, sở hữu một logia ban công nhỏ đặt máy giặt. Hiện tại trong căn hộ mẫu, khu vực phòng khách và phòng bếp được ngăn bằng 1 phần tường nhỏ nhằm tạo không gian mở cho căn hộ. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng muốn khu vực bếp tách biệt hẳn hoàn toàn có thể làm một lớp cửa kính ngăn cách.

can-ho-mau-chung-cu-6th-element

Cận cảnh phòng khách căn hộ mẫu chung cư 6th Element

Bước đến phòng ngủ căn hộ mẫu 6th Element, các phòng đều sở hữu cửa sổ lớn rộng lên tới 5 m2, hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời, không có phòng bị âm. Đây là một trong những ưu điểm khiến khu căn hộ 6th Element trở nên khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác.

Các căn hộ mẫu được hoàn thiện đẩy đủ từ các thiết bị gắn liền tường như sàn gỗ, trần thạch cao, tủ quần áo, tủ bếp, thiết bị vệ sinh… đến các thiết bị đồ rời như giường ghế, bàn ăn, tủ lạnh, máy giặt, tivi…. giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra căn hộ tương lai của mình sẽ như thế nào.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ tại chung cư 6th Element

phong-ngu-can-ho-6th-element

Phòng ngủ căn hộ 6th Element được thiết kế chan hòa và ấm cúng

Theo như phía chủ đầu tư Bắc Hà, thời điểm chung cư 6th Element ra hàng vào khoảng khoảng ngày 12 – 15 tháng 12/2017 và dự khiến chủ đầu tư sẽ khai trương căn hộ mẫu vào khoảng ngày 20/12/2017. Hiện tại quý khách có thể qua tham quan phòng bán hàng nhưng chỉ được xem trước mô hình sa bàn mô phỏng cảnh quan khuôn viên & 2 tòa tháp chung cư.

Tuy nhiên trong trường hợp quý khách thực sự muốn mua căn hộ tại 6th Element, muốn xem căn hộ mẫu trước để chốt luôn có thể đăng ký với chúng tôi để được tham quan trước bằng cách để lại thông tin cá nhân theo mẫu Form tư vấn bên dưới hoặc liên hệ theo Hotline phòng bán hàng trên website.

 
DMCA.com Protection Status