Bí kíp đầu tư căn hộ C51 Bắc Hà mang đến lợi nhuận cao nhất

Được xem là dự án chất lượng nhất mang thương hiệu Bộ Công An của Bắc Hà từ trước đến nay, chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng đầu tư bất động sản. Tuy nhiên đối với những nhà đầu tư mới tham giá vào thị trường này thì đây sẽ là cẩm nang, bí kíp nhỏ giúp quý khách đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất.

Hướng nhà nên chọn hướng nào?

Nếu quý khách là người mua nhà để ở có thể chọn hướng nhà hợp với mệnh của mình, tuy nhiên nếu khách hàng là người đầu tư thì bao giờ cũng phải ưu tiên mua những căn hộ có tính thanh khoản cao nhất, dễ bán lại nhất. Và 2 loại hướng được khách hàng ưa chuộng nhất chính là hướng Đông Nam và Nam, tiếp đến là hướng Đông.

Sở dĩ tại sao lại như vậy? Câu trả lời thật đơn giản. Nguyên nhân do hướng Nam và hướng Đông Nam là hai hướng luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa Đông nên luôn được khách hàng thích nhất. Ngoài ra các hướng Đông và Đông Nam tại chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây lại view trực tiếp được hồ Tây nên chắc chắn 3 hướng này sẽ là 3 hướng được khách hàng mua nhiều nhất.

Nên chọn khoảng tầng nào?

Nhìn chung các sản phẩm chung cư tại Hà Nội nói chung, khoảng tầng trung bao giờ cũng là khoảng tầng được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Và cụ thể tại dự án C51 Bộ Công An, khoảng tầng đẹp nhất sẽ là khoảng tầng 8 – 25. Sở dĩ nguyên nhân do tâm lý người mua nhà miền Bắc luôn ngại những tầng trên cao, nhất là những tầng từ 30 trở lên và cũng không thích ở những tầng thấp từ tầng 6 – 7 trở xuống.

Do đó nên giá bán khoảng tầng 8 – 25 bao giờ cũng ở mức cao hơn so với những tầng còn lại. Tuy nhiên nếu đầu tư, quý khách đừng ham rẻ mà mua những căn tầng thấp hoặc quá cao, sau này bán lại sẽ khó mà hãy chọn tầng trung và tránh tầng 12A tức tầng 13.

khuon-vien-noi-khu-6th-element

Các căn hộ đẹp như vậy sẽ là các căn hộ hướng Đông – Đông Nam và hướng Nam tầng từ 8 – 25

Nên mua căn hộ thời điểm nào?

Thời điểm chọn mua căn hộ cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của việc đầu tư. Nguyên nhân do dự án thường sẽ được chia ra bán theo 3 – 4 đợt, mỗi đợt khoảng 10 tầng và giá các đợt sau thông thường sẽ cao hơn đợt đầu.

Do đó nên nếu muốn đầu tư chung cư C51 Bắc Hà mang lại lợi nhuận cao nhất thì quý khách nhất định phải mua từ đợt đầu tiên mở bán, hoặc cùng lắm là mua tại đợt thứ 2 trong trường hợp không mua được căn đẹp tại đợt 1.

Tuy nhiên một bài toán đặt ra cả dự án C51 Bộ Công An có tất cả 1320 căn hộ, trong khi đó 30% lượng căn hộ đã được đem làm suất ngoại giao cho cục C51 Bộ Công An. Như vậy lượng căn đẹp chỉ chiếm khoảng 15% lượng căn hộ còn lại tại tòa nhà tương đương khoảng 140 căn hộ. Trong khi đó nếu dự án chia thành 4 đợt thì trong đợt đầu chỉ có duy nhất 35 căn hộ. Trừ đi khoảng 5 căn sẽ do các chủ sàn giao dịch ôm lại như vậy chỉ có duy nhất khoảng 30 căn đẹp quý khách có thể đầu tư.

Do vậy để nhanh tay sở hữu được 1 căn hộ đẹp, quý khách có thể để lại thông tin liên hệ theo Form mẫu đăng ký dưới chân website hoặc liên hệ theo Hotline dự án để đăng ký giữ chỗ trước căn đẹp.

 
DMCA.com Protection Status