Phân tích bảng giá 3 tầng thương mại 9 – 20 – 30 chung cư 6TH Element

Vào ngày 16/12/2017 chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức công bố giá bán chung cư 6th Element Tây Hồ Tây ra thị trường với đơn giá bán từ 34 Triệu/m2. Trong đó các tầng thương mại tính đến thời điểm hiện tại đang được chào bán gồm 3 tầng 9 – 20 – 30 tòa M1, M2.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các tòa chung cư 6th Element đang được chào bán, quý khách có thể tham khảo:

Nhìn vào bảng giá trên, quý khách có thể sẽ khá thắc mắc về cách đưa ra giá bán của chủ đầu tư Bắc Hà. Mỗi căn hộ 6th Element tại mỗi tầng đều có giá bán khác nhau, và có những căn hộ càng lên cao càng rẻ nhưng có những căn hộ càng lên cao lại càng đắt.

Tuy nhiên nếu quý khách tinh ý hơn sẽ nhận thấy, các căn hộ tầng càng cao càng đắt sẽ là các căn hộ hướng Bắc tòa M1, hướng Tây tòa M1 M2 sở hữu tầm nhìn toàn cảnh hồ Tây, cầu Nhật Tân cùng 2 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn & Ciputra.

Các căn hộ tầng càng cao càng rẻ sẽ là các căn hộ hướng Đông & các căn hộ hướng Nam còn lại. Bởi với hướng này, các tầng rẻ sẽ có view về không gian xanh nội khu rất đẹp phải kể đến như: vườn hoàng yến, vườn hoa ban, vườn nhiệt đới, khu sân chơi trẻ nhỏ, cây công nghệ, tượng điêu khắc nghệ thuật…

ngam-nhin-ho-tay-tu-can-ho-6th-element

Tầm nhìn toàn cảnh hồ Tây tuyệt đẹp từ căn hộ hướng Bắc tại 6th Element Tây Hồ

Hiện tại nếu so sánh về cùng một loại căn hộ thì giá bán sẽ có sự chênh lệch giữa các tầng lên tới gần 200 Triệu đối với căn hộ 1 phòng ngủ, 300 Triệu đối với căn hộ 2 phòng ngủ và 400 triệu đối với căn hộ 3 phòng ngủ.

Ngòai ra giữa các hướng căn hộ cũng có sự chênh lệch lớn về giá bán. Cụ thể hơn về một căn hộ 2 phòng ngủ tầng 30 tòa M1, căn hộ số 10 hướng Bắc DT 81.8 m2 đang có giá bán 3.659 tỷ trong khi đó căn hộ số 05 hướng Đông DT 82.3 m2 đang có giá bán chỉ 2.813 tỷ, rẻ hơn 800 triệu.

Trong khi đó, công năng sử dụng căn hộ gần như không khác nhau, thậm chí căn hộ 2.813 tỷ còn có diện tích lớn hơn căn hộ 3.659 tỷ. Do đó, thay vì mua một căn hộ đắt lớn lên tới 800 Triệu chỉ để hơn được một chút view hồ Tây, quý khách có thể lựa chọn những căn hộ hướng Đông, Nam và lấy số tiền trên sắm nội thất đẹp lung linh cho căn hộ hoặc đầu tư nơi khác.

Trên đây là một vài chia sẻ của phòng bán hàng 6th Element – C51 Bộ Công An để giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện hơn về dự án, đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp hơn.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích !!!

 
DMCA.com Protection Status