Bắc Hà ấn định thời điểm chính thức ra hàng chung cư 6th Element

Một thông tin vui mà phòng bán hàng dự án 6th Element Bắc Hà chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng đang quan tâm dự án trong suốt thời gian vừa qua: Đó là chủ đầu tư Bắc Hà đã ấn định thời điểm ra hàng chính thức khu căn hộ chung cư 6th Element – C51 Bộ Công An vào ngày 16/12/2017.

Giá bán chung cư 6th Element sẽ được chủ đầu tư đưa ra từ 38 Triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy, đã bao gồm VAT + 2% bảo trì + Nội thất hoàn thiện cao cấp. Cụ thể:

Loại căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 59.8 m2, giá bán dự kiến từ 2.2 tỷ/căn hộ

Loại căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích 81.8 m2 – 87.4 m2, giá bán dự kiến từ 3.1 – 3.6 tỷ/căn hộ

Loại căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích 107.9 m2 – 109 m2, giá bán dự kiến từ 4.2 – 4.7 tỷ/căn hộ

Trong đợt ra hàng lần 1 này, chủ đầu tư Bắc Hà dự kiến sẽ không ra hết tất cả các tầng mà sẽ ra trước từ 7 – 15 tầng phân bổ đều các tầng thấp, tầng trung và tầng cao. Và giá bán giữa các tầng sẽ có sự chênh lệch, cụ thể các tầng trung từ 10 – 25 sẽ có giá bán cao nhất và sẽ rẻ dần về phía các tầng thấp hơn và cao hơn.

Hiện tại chúng tôi đã bắt đầu nhận đặt chỗ thiện chí cho khách hàng quan tâm dự án. Khách hàng sẽ đăt mã căn hộ, khoảng tầng mà khách mong muốn. Khi chủ đầu tư chính thức ra hàng vào ngày 16/12/2017, khách hàng đặt chỗ sẽ được ưu tiên mua trước những khách hàng khác. Trong trường hợp khách hàng không mua hoặc không lấy được căn hộ đúng theo ý muốn sẽ được hoàn lại số tiền đặt chỗ mà không bị phạt đồng lãi nào.

bac-ha-ra-hang-chung-cu-6th-element

Nhận thấy trong suốt gần 1 năm qua, từ lúc dự án 6th Element còn chưa có tên gọi chính thức, vẫn được khách hàng gọi là chung cư C51 Bộ Công An hay C51 Bắc Hà chúng tôi đã nhận khá nhiều sự quan tâm của khách hàng sống và làm việc tại khu vực phía Bắc Hà Nội.

Một trong những nguyên nhân chính không thể không kể đến đó chính là yếu tố vị trí nằm ngay điểm giao thoa giữa 3 quận lớn Tây Hồ – Cầu Giấy – Bắc Từ Liêm. Với vị trí độc như vậy, chung cư 6th Element Tây Hồ Tây vừa dễ dàng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào tại phía Bắc Hà Nội cũng như thừa hưởng đầy đủ mọi cơ sở hạ tầng phát triển của 3 quận này, đặc là quận Tây Hồ.

Tìm hiểu thêm: Tại sao nói vị trí 6th Element Tây Hồ là ngàn vàng khó mua?

Ngoài ra thiết kế cảnh quan độc đáo tại chung cư 6th Element cũng là một trong những yếu tố khiến khu căn hộ trở nên khác biệt hơn trong mắt người mua nhà tại Hà Nội.

Đến với 6th Element Tây Hồ Tây, quý khách sẽ không chi sở hữu một căn hộ để ở mà còn được tận hưởng những trải nghiệm hoang dã cùng thiên nhiên bên các khu rừng hoa ban – hoàng yến – nhiệt đới, được sống trọn với niềm đam mê bên Sky Bar 6th Element, hòa mình cũng không gian tráng lệ của nhà hàng rượu vang Wine Cellar Cigar Bar…

Vậy quý khách còn chần chừ điều gì mà chưa đặt tay đăng ký ngay thông tin cá nhân tại website của chúng tôi để sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại 6th ELement nữa?

 
DMCA.com Protection Status