Bắc Hà tiếp tục tạo lập thị trường mới khu vực Tây Hồ – Hà Nội

Mới đây nối tiếp sau thành công của chuỗi các dự án HH2 Bắc Hà, C14 Bộ Công An và C37 Bộ Công An kéo dài dọc trục Lê Văn Lương kéo dài, chủ đầu tư Bắc Hà tiếp tục cho ra mắt sản phẩm bất động sản cao cấp C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây với ý định tạo lập thị trường mới, thâu tóm cả khu vực phía Bắc Hà Nội.

Trong buổi trao đổi thân mật giữa chúng tôi – Phòng bán hàng chính thức của chủ đầu tư Bắc Hà và ông Nguyễn Tài Hà – phó giám đốc phụ trách công ty xây dựng và thương mại Bắc Hà, ông Tài Hà đã đưa ra nhận định rằng “Thị trường bất động sản tại phía Bắc Hà Nội đã phát triển nhiều dự án như khu đô thị Cổ Nhuế, Nghĩa Đô, Ecolife Tây Hồ…tuy nhiên nếu xét trên góc độ đẳng cấp về tiện ích, thiết kế và cả không gian sống thực sự chưa có một dự án nào hoàn hảo”.

C51 Bắc Hà được chính thức cho ra mắt như một gáo nước giải tỏa mọi mong muốn, khao khát của người dân về một chốn an cư lý tưởng, đầy đủ tiện nghi, một môi trường văn minh thực sự giữa khu vực sầm uất nhất, trung tâm nhất khu đô thị Tây Hồ Tây Hà Nội.

toan-canh-chung-cu-6th-element-ve-dem

C51 Bắc Hà sẽ là tâm điểm của cả thị trường bất động sản Tây Hồ Tây năm 2017

Được biết, dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ dành riêng một phần làm suất ngoại giao cho cán bộ chiến sỹ cục C51, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư bán thương mại vào tháng 5/2017. Thông tin chi tiết về thiết kế cùng giá bán sẽ được chủ đầu tư công bố ngay tại thời điểm mở bán.

Cũng trong buổi phát biểu trên, ông Tài Hà đã nhấn mạnh rằng chung cư C51 Bộ Công An là dự án tâm huyết nhất từ trước đến nay, và đây sẽ chính là dự án giúp Bắc Hà tạo một cục diện mới trên thị trường bất động sản phía Bắc Hà Nội.

Tại dự án C51 Bộ Công An sẽ được quy hoạch bởi không gian sống cùng hệ thống tiện ích chất lượng 5 sao phục vụ riêng cho cư dân khu căn hộ như:

  • Hệ thống sân thể thao liên thông ngoài trời gồm có: sân tennis, sân bóng rổ….
  • Bể bơi ngoài trời dưới chân khu căn hộ
  • Lối đi dạo bộ nội khu vòng quanh dự án
  • Sảnh tiếp khách dành riêng cho cư dân
  • Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7
  • Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp ngay tại khối đế 2 tòa căn hộ CT1 và CT2
  • Hệ thống báo cháy, báo khói chất lượng nhất đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân khu đô thị.
khu-vui-choi-cho-tre-nho-6th-element

Toàn cảnh không gian vui chơi dưới chân tòa chung cư C51 Bắc Hà

Căn hộ C51 Bắc Hà sẽ không chỉ là căn hộ để ở nữa mà còn là nơi gia chủ thể hiện cá tính cho riêng mình. Chính vì vậy nên chủ đầu tư đã không ngại, thiết kế đến 2 ban công lớn cho căn hộ tại chính phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ chính (đối với căn hộ 3 ngủ)

Với đặc tính tuyệt vời như vậy, C51 Bắc Hà sẽ nhanh chóng được phân phối hết chỉ trong vòng 6 – 8 tháng kể từ thời điểm phân phối.

 
DMCA.com Protection Status