Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ mở bán chính thức vào tháng 7/2017

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Bắc Hà, dự án đình đám chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được mở bán chính thức vào tháng 7/2017. Hiện tại chủ đầu tư cùng đã công bố mặt bằng chính thức dự án và thiết kế chi tiết từng căn hộ.

Sở hữu vị trí trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây sở hữu vị trí độc đáo nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, ngay cạnh tòa Eco Life Tây Hồ. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đăng ký của khách hàng quan tâm đặt mua căn hộ, trong đó chủ yếu là các khách hàng quanh khu vực Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Tây Hồ và khu vực Bắc Từ Liêm.

Dự án hiện tại chưa được chủ đầu tư Bắc Hà công bố chính thức ra thị trường, nên các khách hàng mua thời điểm này sẽ được ưu tiên đặt mua trước những suất ngoại giao, các suất có vị trí đẹp. Trong thời gian tới, khi dự án được mở bán thương mại, Bắc Hà để các đơn vị phân phối vào làm thị trường, lượng căn hộ sẽ bán rất nhanh và những khách hàng sau sẽ khó chọn được căn hộ ưng ý, vì ko mua nhanh là hết.

toan-canh-chung-cu-6th-element-ve-dem

Chung cư C51 Bắc Hà khi được mở bán chính thức chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng cả đầu tư và mua sử dụng

Cũng trong buổi họp trao đổi kế hoạch bán hàng với phòng dự án của chủ đầu tư Bắc Hà, chúng tôi cùng với ông Nguyễn Tài Hà bên chủ đầu tư cũng đã phân tích về định hướng bán hàng trong thời gian tới. Thời điểm tháng 7 mở bán dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây được xem là khá hợp lý, nguyên nhân chính do 2 yếu tố sau.

Thứ nhất các dự án tại khu đô thị Tây Hồ Tây hiện tại không có nhiều dự án được tung hàng ra, như Ecolife Tây Hồ, khu CT1 CT2 Nghĩa Đô, khu Ngoại Giao Đoàn gần như đã hết hàng. Trong khi đó những dự án mới như Tây Hồ Riverview hay Tây Hồ Residence vị trí nằm khá xa trung tâm nên việc mở bán chung cư C51 Bắc Hà thời điểm hiện tại ra hàng được xem là khá hợp lý.

Thứ hai các dự án khu vực phía Bắc Hà Nội phần lớn vẫn gói gọn trong thiết kế cũ, căn hộ không phải căn góc thường sẽ có 1 phòng ngủ bị âm hoặc chỉ có khe sáng nhỏ. Trong khi đó chung cư C51 Bộ Công An Bắc Hà Tây Hồ Tây được thiết kế theo phòng cách hoàn toàn mới hình chữ H nhằm tăng tối đa bề mặt tiếp xúc ánh sáng với từng căn hộ.

Tiếp đến là các phòng ngủ trong căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có cửa sổ lớn hướng ra không gian thiên nhiên xanh ngoài trời, và phòng khách cùng phòng bếp đều có logia ban công riêng. Còn căn 3 phòng ngủ tất cả đều nằm tại vị trí góc nên thiết kế quá tuyệt, tất cả các phòng vuông vắn và có đến 3 logia ban công cho cả phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

Đây cũng đang là mẫu thiết kế được Tân Hoàng Minh áp dụng cho dự án đình đám D’Capitale Trần Duy Hưng hay dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi của tập đoàn Vingroup.

Về giá bán dù chưa công bố chính thức, nhưng giá thương mại căn hộ dự kiến sẽ từ 31 – 32 Triệu/m2 trở lên tính theo thông thủy. Đây được xem là mức giá khá rẻ đối với một dự án cao cấp tại ngay trung tâm quận Tây Hồ.

 
DMCA.com Protection Status