Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ do Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức

Mới đây trong cuộc họp triển khai kế hoạch phân phối dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây – C51 Bộ Công An trong thời gian tới, chủ đầu tư Bắc Hà đã hé lộ thông tin rằng chung cư C51 Bộ Công An chính thức sẽ do công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phân phối chính thức.

Được biết, Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị chuyên quảng cáo và phân phối các dự án bất động sản tại Hà Nội, được thành lập năm 2010. Đây là đơn vị đã có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản, đã từng phân phối nhiều dự án cho nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ tại Hà Nội.

Năm 2014, Đất Xanh Miền Bắc đã từng hợp tác với chính Bắc Hà phân phối dự án chung cư C37 Bộ Công An tại ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến. Và dự án đã được bán vô cùng thành công khi 80% lượng căn hộ của cả 2 tòa CT1 và CT2 (Trên 300 căn hộ) đã được phân phối hết chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng.

Và bước sang năm 2017, Bắc Hà lại một lần nữa kết hợp cùng đơn vị phân phối này tiếp tục triển khai dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây hay còn gọi là chung cư C51 Bộ Công An.

dat-xanh-mien-bac

Tuy nhiên việc lựa chọn 1 đơn vị ngoài phân phối như vậy tuy có nhiều điểm lợi nhưng lại cũng sẽ có một số bất cập nhất định.

Về lợi thế từ việc chọn Đất Xanh Miền Bắc phân phối, chủ đầu tư sẽ yên tâm hơn vì đây là một đơn vị có năng lực và tên tuổi lâu đời. Bắc Hà sẽ không lo về tình trạng phân phối sản phẩm chậm hay không phân phối được… Bởi ngay từ đầu Đất Xanh Miền Bắc sẽ ngồi cùng chủ đầu tư Bắc Hà phân tích thị trường và đưa ra giá bán hợp lý nhất để dự án có thể phân phối được tốt nhất.

Như vậy, nguồn vốn từ số tiền khách hàng đóng theo tiến độ sẽ dồi dào, đáp ứng cho chủ đầu tư để có thể xây dựng dự án nhanh nhất. Đây cũng là một lợi thế cho khách hàng mua căn hộ tại đây.

Tuy nhiên việc chọn 1 đơn vị ngoài như vậy, cũng sẽ đem đến một số bất lợi rủi ro cho khách hàng. Thông thường Đất Xanh Miền Bắc chỉ nhận phân phối dự án trong thời gian khoảng 6 – 9 tháng. Do đó những chuyên viên tư vấn bên Đất Xanh Miền Bắc chỉ hỗ trợ khách hàng từ lúc đặt mua căn hộ đến khi hoàn tất ký hợp đồng mua bán.

Và sau đó, khách hàng cần hỗ trợ thêm về pháp lý căn hộ hay đơn giản muốn thay đổi thiết kế lại phải nhờ sang người của chủ đầu tư, và đôi khi việc này sẽ gây một chút khó chịu cho khách hàng. Chính do vậy mà việc làm việc ngay từ đầu với phòng bán hàng của chủ đầu tư bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều là việc mua căn hộ qua đơn vị phân phối.

Và chúng tôi – văn phòng bán hàng trực tiếp của chủ đầu tư xin cam kết sẽ hỗ trợ toàn thể khách hàng đã đặt mua căn hộ từ thời điểm ký kết hợp đồng mua bán đến tận khi quý khách nhận bàn giao xong xuôi căn hộ, và chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách hoàn toàn khâu mua bán chuyển nhượng căn hộ trong trường hợp quý khách có nhu cầu bán lại.

 
DMCA.com Protection Status