3 lý do tại sao nên mua chung cư C51 Bộ Công An Tây Hồ

Chung cư C51 Bộ Công An của chủ đầu tư Bắc Hà đang là một trong những dự án Hot nhất trên thị trường Hà Nội hiện tại, bởi vị trí tuyệt đẹp cùng không gian sống trong lành ngay gần hồ Tây và đặc biệt thiết kế tuyệt đẹp, hấp dẫn khách hàng.

Vị trí tuyệt đẹp

Chung cư C51 Bộ Công An sở hữu vị trí đắt giá ngay bên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, trung tâm quận Tây Hồ Tây Hà Nội. Đây được xem là vị trí địa linh – nhân kiệt, mang đến may mắn, sự thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu căn hộ.

Hồ Tây từ thời xa xưa là nơi vua chúa vẫn đưa thuyền đi ngắm cảnh, bởi vẻ đẹp thanh bình, trong xanh tại nơi đây khó có mảnh đất nào trên Hà Nội có được. Chính do vậy mà ngay khi chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây được công bố, dự án đã nhận được vô vàn sự quan tâm đến từ phía khách hàng bởi chính vẻ đẹp tuyệt vời của khu đô thị.

vi-tri-chung-cu-6th-element-tay-ho-tay

Vị trí đắc địa tại C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ mang đến sự thịnh vượng, phồn vinh cho khách hàng

Không gian sống an lành bậc nhất hiếm nơi đâu có đượ

Chung cư C51 Bắc Hà – Bộ Công An được đánh giá là một trong những khu căn hộ có không gian sống an lành bậc nhất Hà Nội. Cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không gian trong lành từ vườn cây, vườn hoa và hồ nước trong xanh cùng đường phố thoáng mát.

Cộng đồng cư dân tại Bắc Hà Tây Hồ Tây cũng được chủ đầu tư hướng đến tầng lớp thượng lưu, trí thức cũng như những người kinh doanh thành đạt. Ngoài ra 10% lượng căn hộ tại đây cũng được Bắc Hà dành riêng làm suất ngoại giao cho bên cán bộ chiến sĩ cục C51.

Hiện tại điểm qua các dự án tại Hà Nội, hiếm có dự án nào vừa sở hữu vị trí đắc địa và tuyệt vời như Bắc Hà Tây Hồ Tây. Trong thời gian những năm tới, khi những quỹ đât đẹp tại Hà Nội ngày càng hiếm, những dự án như C51 Bắc Hà sẽ càng có giá trị.

goc-canh-quan-khuon-vien-6th-element

Cận cảnh không gian sống trong lành tại chung cư C51 Bộ Công An

Thiết kế đẹp, dễ dàng hấp dẫn khách hàng

Thiết kế căn hộ chính là ưu điểm lớn nhất của dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây. Không như những dự án cũ C14 hay C37, dự án C51 Bộ Công An của Bắc Hà nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi thiết kế tuyệt đẹp trong căn hộ. Tại dự án này, phòng khách và phòng bếp được tách biệt hoàn toàn và đều có logia ban công riêng vô cùng thuận lợi.

Ngoài ra việc thiết kế theo hình chữ H cũng giúp tăng tối đa không gian tiếp túc ánh sáng cho căn hộ, khiến cả tòa nhà có đến 8 căn góc. Diện tích các căn hộ cũng được thiết kế hợp lý và đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ với các loại 58.5m – 82.1m – 82.5m – 107.8m.

Cùng với đó là công nghệ tường chịu lực thu hút bậc nhất, dùng tường có lõi thép thay thế cho cột trong căn hộ giúp tăng tối đa công năng sử dụng cho căn hộ cũng như tăng thêm tính mỹ quan cho căn hộ.

 
DMCA.com Protection Status