Nếu như cách đây khoảng chục năm, các dự án chung cư tại Hà Nội còn rất ít, lúc đó người dân khi mua căn hộ thường chỉ chú tâm đến vị trí và diện tích, thiết kế. Nhưng ngày nay, với thời đại mở cửa, cuộc sống con người càng văn minh, hiện đại thì nhu cầu về một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích, dịch vụ ngày càng cao.

Nắm bắt vấn đề đó, chủ đầu tư Bắc Hà đã tạo dựng nên một khu căn hộ C51 Bộ Công An với trung tâm thương mại rộng lớn, cùng hệ thống tiện ích GYM, spa, yoga.. tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho mọi tầng lớp khách hàng.

Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp

Dự án C51 Bộ Công An với quy mô gồm 2 tòa tháp chung cư cao 38 tầng trong đó có 5 tầng khối đế làm trung tâm thương mại với các khu mua sắm, vui chơi cùng các mặt hàng cao cấp, chất lượng nhất sẽ là nơi thư giãn giải trí dành cho cư dân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

trung-tam-thuong-mai-chung-cu-c51-bo-cong-an

Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp tại khối đế tòa nhà

Dịch vụ thể thao GYM, spa, yoga chất lượng

Một cuộc sống văn minh, hiện đại sẽ luôn đi kèm các tiện ích cơ bản như GYM, spa, yoga… giúp cư dân căn hộ được rèn luyện thể thao sau mỗi ngày làm việc mỏi mệt. Sức khỏe và vẻ đẹp sẽ luôn là điều được đặt lên hàng đầu. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ không thua kém các dự án đẳng cấp của Vingroup như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…

Hệ thống giáo dục chất lượng

Hệ thống giáo dục cũng là một trong những yếu tố hàng đầu được đặt lên tại chung cư C51 Bắc Hà. Tại đây sẽ có hệ thống nhà trẻ, mầm non cũng các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học danh tiếng như:

  • Trường THPT Cầu Giấy, THPT Nguyễn Tất Thành
  • Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Hermann Gmeiner..
  • Trường Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học quốc gia Hà Nội
  • Học viện kỹ thuật quân sự, Học viện Múa và Sân khấu nghệ thuật
  • Đại học thương mại
  • Ngoài ra cùng nhiều trường học khác
truong-hoc-chat-luong-tai-chung-cu-c51-bo-cong-an

Con em cư dân C51 Bộ Công An sẽ luôn được sống trong môi trường giáo dục tốt bậc nhất Hà Nội

Thừa hưởng không gian xanh khu đô thị

Sở hữu vị trí đẳng cấp, ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây chính là điểm ưu việt nhất của dự án. Cư dân tại chung cư C51 Bộ Công An sẽ được tận hưởng mọi cơ sở vật chất đẳng cấp của toàn khu đô thị, từ không gian, cảnh quan xanh của nội khu đến mọi tiện nghi vượt bậc như trường học, đường phố, siêu thị, các khu mua sắm, thể thao…

Cùng với đó là tầm nhìn từ mỗi căn hộ cùng là một điểm tạo nên sự độc đáo của căn hộ chung cư C51 Bắc Hà. Với mặt bằng thiết kế hình chữ H, mỗi tòa CT1 và CT2 có đến tận 8 căn góc. Tất cả các căn đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Tây thanh bình cùng không gian, cảnh quan nội khu yên bình.

Hệ thống an ninh 24/7

Vấn đề về an ninh cũng luôn là yếu tố được đặt nên hàng đầu với một khu căn hộ đẳng cấp, văn minh hiện đại. Tại khu căn hộ Bắc Hà Tây Hồ sẽ luôn có Camera giám sát cùng hệ thống báo cháy, báo khói luôn hoạt động 24/7 đảm bảo sự an toàn của cư dân lên đến mức tối đa.