Tiến độ xây dựng mới nhất về dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây tháng 5/2017

Dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây hiện tại đang là một trong dự án Hot nhất tại quận Tây Hồ, được đông đảo các khách hàng quan tâm. Và dưới đây là những hình ảnh mới nhất về công trường thi công, tiến độ xây dựng dự án trong tháng 5/2017.

tien-do-xay-dung-bac-ha-tay-ho-tay-thang-5-1

Cập nhật ngày 18/5/2017, dự án đã hoàn thành xong phần móng và đang tiếp tục triển khai phần hầm thứ 2. Dự kiến sang đến tháng 6, dự án sẽ hoàn thiện xong phần hầm và sẽ được Bắc Hà chính thức mở bán thương mại.

Nhìn chung chất lượng công trình tại dự án sẽ được đảm bảo, nhà thầu chính ở đây là Delta – Một trong những nhà thầu lớn nhất tại Việt Nam. Việc vận chuyển nguyên liệu đến công trường cũng linh hoạt vô cùng, theo đường Võ Chí Công vào dự án – Một trong những con đường lớn tại Hà Nội.

Do vậy nên sẽ không có chuyện vận chuyển nguyên liệu đến công trường chậm như một số dự án khác. Ngoài ra tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Bắc Hà trong một vài năm trở lại đây cũng đang ngày càng một lớn mạnh hơn, do đó việc xây dựng 2 tòa CT1 và CT2 Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ gần như không gặp trở ngại, khó khăn gì.

tien-do-xay-dung-bac-ha-tay-ho-tay-thang-5

Dự án dự kiến sẽ được chủ đầu tư bàn giao trong năm 2019 (Bàn giao cả 2 tòa CT1 và CT2 cùng lúc). Trong thời gian tới khi thành phố Hà Nội đang dần mở rộng, khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ là một trong những khu đô thị phát triển nhất tại khu vực phía Bắc Hà Nội.

Dự án C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây tương lai sẽ là tâm điểm của toàn khu vực này, mang đến nhiều giá trị sở hữu to lớn cho chủ sở hữu căn hộ.

 
DMCA.com Protection Status