Cập nhật tiến độ thi công chung cư C51 Bộ Công An tháng 4/2017

Chung cư C51 Bộ Công An của chủ đầu tư Bắc Hà hiện tại đang là một trong những dự án chung cư Hot nhất tại thị trường Hà Nội bởi vị trí ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây cùng thiết kế độc đáo, giá bán hợp lý. Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi chụp được từ công trường thi công C51 Bắc trong tháng 4 năm 2017.

tien-do-xay-dung-chung-cu-c51-bo-cong-an-thang-4-2017

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án C51 Bắc Hà ngày 14/4/2017

Tiến độ xây dựng chung cư C51 Bộ Công An hiện tại hoàn thiện xong phần móng, tầng hầm 1 và tầng hầm 2, chuẩn bị đến cos 00. Dự kiến đến tháng 5, khi dự án bắt đầu ngoi lên mặt đất, chủ đầu tư Bắc Hà sẽ chính thức bán thương mại dự án.

Ngoài ra, đơn vị thầu thi công phần hầm và móng này chính là Delta, một nhà thầu nổi tiếng đã từng thi công rất nhiều dự án như Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu hay D’ Le Roi Solei của Tân Hoàng Minh – toàn những khu đô thị “Khủng” tại Hà Nội.

Dự án C51 Bắc Hà sẽ được quy hoạch thành 2 tòa CT1 và CT2 chiều cao 38 tầng, có chung nhau khối đế được chủ đầu tư sử dụng làm văn phòng, khu trung tâm thương mại. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện thô mặt ngoài trong giữa năm 2018 và bắt đầu đi vào bàn giao hoàn thiện năm 2019.

Hiện tại chủ đầu tư chưa mở bán chính thức thương mại, tuy nhiên chúng tôi đang bán trước các suất ngoại giao với giá bán khá ưu đãi – Thủ tục nhanh chóng, linh hoạt cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng mua suất này vẫn được vào tên trực tiếp với chủ đầu tư Bắc Hà.

 
DMCA.com Protection Status