Tiến độ xây dựng dự án 6th Element tháng 12/2017

Cập nhật ngày 03/12/2017, dự án chung cư C51 Bộ Công An – 6th Element đã hoàn thiện xong phần móng và 2 trong tổng số 4 tầng hầm. Phía bên nhà thầu thi công Delta vẫn đang gấp rút triển khai để có thể hoàn thiện dự án kịp trong tiến độ tháng 9/2017.

Đi qua phía công trường thi công dự án C51 Bắc Hà, các máy xúc, máy đẩy cùng đội ngũ nhân viên công trường luôn hăng say làm việc. Nhìn chung hàng chục năm nay, Delta vẫn nổi tiếng là nhà thầu thi công có trách nghiệm cao. Các dự án do Delta triển khai luôn đảm bảo chất lượng xây dựng cũng như tiến độ xây dựng.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng chung cư 6th Element, quý khách có thể theo dõi:

cap-nhat-tien-do-chung-cu-6th-element-thang-12-2017

Tiến độ xây dựng chung cư 6th Element tháng 12/2017

Được biết dự án 6th Element được chia thành tất cả 4 phần: khu căn hộ chung cư, khu biệt thự liền kề, khu trường học & khu cảnh quan tiện ích công cộng. Trong đó chủ đầu tư Bắc Hà sẽ cho triển khi trước phần hầm khu chung cư cùng khu trường học để làm phòng bán hàng.

Hiện tại khu phòng bán hàng chung cư 6th Element đã được hoàn thiện từ đầu tháng 11/2017 với đầy đủ sa bàn dự án, Demo của các tiện ích như thư viện CooWorking The Art of Book, quầy rượu Wine Cellar Cigar Bar… cùng với khu căn hộ mẫu với 3 loai căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ.

phong-ban-hang-chung-cu-6th-element

Phòng bán hàng chung cư 6th Element đã được hoàn thiện, khách hàng quan tâm dự án có thể đến tận nơi để xem căn hộ mẫu

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Bắc Hà, khu chung cư 6th Element Tây Hồ Tây sẽ được chính thức mở bán trong tháng 12/2017. Giá bán chính thức khu căn hộ chung cư C51 Bộ Công An – 6th Element sẽ được đưa ra ở mức 38 Triệu/m2 đã gồm VAT và 2% bảo trì.

Do vậy để nhận được thông tin chính thức của dự án cũng như đăng ký đặt chỗ căn hộ ngay từ thời điểm bây giờ để lựa chọn đúng căn hộ như ý, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline phòng bán hàng dưới chân website hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký tư vấn.

 
DMCA.com Protection Status