Phân tích cơ hội đầu tư suất ngoại giao C51 Bộ Công An

Chung cư C51 Bộ Công An Bắc Hà hiện đại là một trong những dự án mang đến cơ hội đầu tư với tỷ suất sinh lời cao nhất khu vực Bắc Hà Nội. Bài viết sau đây của chúng tôi – Đại diện bán hàng của chủ đầu tư Bắc Hà sẽ phân tích những tiềm năng và cơ hội đầu tư khi mua suất ngoại giao C51 Bắc Hà để giúp quý khách đưa ra lựa chọn chính xác, đúng đắn nhất.

Vị trí vàng ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây

Trước khi đi vào phân tích sâu về dự án, chúng tôi muốn giới thiệu qua cho quý khách về khu đô thị Tây Hồ Tây – Hà Nội. Là một trong những địa điểm tiềm năng, đầu tàu của nền kinh tế phía Bắc thủ đô, Tây Hồ Tây được chính phủ quy hoạch với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 314 Triệu USD trên quỹ đất rộng lên tới 210ha, gồm nhiều khu căn hộ lớn nhỏ.

Chung cư C51 Bộ Công An là một trong những khu căn hộ trong tổng khu đô thị Tây Hồ Tây. Sở hữu vị trí vàng, ngay đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, con đường đẹp nhất Hà Nội gắn với tên tuổi của D’Palais De Louis Tân Hoàng Minh cùng công viên Nghĩa Đô tuyệt đẹp.

Cư dân khu căn hộ C51 Bộ Công An sẽ được tận hưởng mọi cơ sở hạ tầng đẳng cấp của khu đô thị từ vẻ đẹp trong xanh của hồ Tây, hay cảnh quan xanh dọc theo các khu Eco Life Tây Hồ chạy dọc qua CT1, CT2 Nghĩa Đô đến tận khu Ngoại Giao Đoàn cùng với các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, khu ẩm thực đan xen… trong khu đô thị.

vi-tri-chung-cu-6th-element-tay-ho-tay

Chung cư C51 Bộ Công An sở hữu 1 trong những vị trí đẹp nhất khu đô thị Tây Hồ

Cơ hội tăng giá cao từ bán lại các suất ngoại giao

Chính do sở hữu vị trí đẹp như vậy cùng với thiết kế căn hộ hợp lý, nên tiềm năng cơ hội đầu tư chung cư C51 Bộ Công An là rất lớn. So với những dự án cùng khu vực Tây Hồ đang được bán với giá trung bình từ 30 Triệu/m2 – 35 Triệu/m2 thì hiện nay chúng tôi đang bán các suất ngoại giao chung cư C51 Bộ Công An với giá bán khá hấp dẫn chỉ từ 27 Triệu/m2.

Ưu điểm của loại hình đầu tư này là giá bán tương đối rẻ so với giá thương mại chủ đầu tư bán (Dự kiến giá bán suất thương mại của Bắc Hà bán khoảng 32 – 33 Triệu/m2 tại đợt đầu mở bán). Khách hàng mua lại suất ngoại giao này trong vòng nửa năm sau có thể bán lại với giá bằng với giá thương mại chủ đầu tư. Như vậy lợi nhuận sẽ rơi vào khoảng 5 Triệu/m2. Nếu tính ra theo từng loại căn hộ sẽ như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ 55m: Lợi nhuận trung bình 250 Triệu

Căn hộ 2 phòng ngủ 82.5m: Lợi nhuận trung bình 400 Triệu

Căn hộ 3 phòng ngủ 107.8m: Lợi nhuận trung bình 500 Triệu.

co-hoi-dau-tu-chung-cu-c51-bo-cong-an

Cơ hội tăng giá khi mua suất ngoại giao C51 Bắc Hà là rất lớn khi giá bán căn hộ rẻ hơn giá thương mại đến tận 5 Triệu/m2

Tuy nhiên nhược điểm của suất ngoại giao C51 Bắc Hà là số tiền đóng thời điểm đầu khá lớn. Do giá gốc căn hộ chỉ khoảng 18 – 20 Triệu/m2 nên phần tiền chênh lệch phải thanh toán cho chủ suất là tương đối lớn, rơi vào mức:

Căn hộ 1 phòng ngủ 55m: Trung bình 400 triệu

Căn hộ 2 phòng ngủ 82.5m: Trung bình 560 Triệu

Căn hộ 3 phòng ngủ 107.8m: Trung bình 750 Triệu

Do vậy nên khách hàng trước khi mua suất ngoại giao nên cân nhắc kỹ, nên liên hệ với chúng tôi, đại diện bán hàng của Bắc Hà để được tư vấn kỹ trước khi quyết định

 
DMCA.com Protection Status