Có nên mua suất ngoại giao dự án C51 Bộ Công An hay không?

Nên mua suất ngoại giao từ người có suất hay mua thương mại từ chủ đầu tư?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi chọn mua căn hộ. Đứng trên cương vị là đại diện phân phối trực tiếp dự án của chủ đầu tư Bắc Hà cũng như người môi giới các suất ngoại giao của cán bộ chiến sĩ, tôi xin phép được đưa ra ưu nhược điểm của 2 loại hình mua bán này:

Mua suất thương mại từ Bắc Hà

Ưu điểm: Được mua và đóng tiền theo từng đợt đúng theo giá gốc trong hợp đồng mua bán. Phần tiền các đợt đóng đầu thường chỉ 20% – 25% đối với các dự án Bắc Hà từng bán như C14, C37.

Nhược điểm: Giá bán các suất thương mại tương đối cao, thường cao hơn các suất ngoại giao từ 10% – 15% giá bán tương đương 3 – 4 triệu/m

Mua suất ngoại giao bộ công an

Ưu điểm: Được mua với giá bán hấp dẫn rẻ hơn các suất thương mại chủ đầu tư bán tương đối nhiều, và đặc biệt người mua sẽ mua được những căn đẹp về cả hướng và tầng.

Nhược điểm:

1. Người mua thường không biết tìm mua suất ngoại giao ở đâu, mua của ai cho uy tín, lo sợ mình bị lừa đảo. Do vậy, chúng tôi đã lập ra website: http://chungcuc51bacha.vn với mục đích vừa bán hàng trực tiếp cho chủ đầu tư, cũng như giúp khách hàng mua được các suất ngoại giao do cán bộ công an bán lại.

2. Một nhược điểm khác là giá gốc suất ngoại giao thường thấp nên người mua khi mua lại từ bên cán bộ sẽ phải thanh toán phần chênh lệch trước sau đó là đóng theo tiến độ theo giá gốc với chủ đầu tư. Tuy nhiên đây là nhược điểm tương đối nhỏ vì tiền đóng trước ít hay đóng trước nhiều, thì đến khi nhận bàn giao khách hàng vẫn phải đóng đầy đủ.

Lưu ý: Khách hàng Mua suất ngoại giao vẫn được ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư !

Nên mua loại nào?

Theo kinh nghiệm gần chục năm chuyên bán các sản phẩm chủ đầu tư Bắc Hà, tôi nhận thấy khách hàng thường tìm mua suất ngoại giao rất nhiều vì thường khi mua suất thương mại khách hàng phải chờ từng đợt ra hàng rất lâu, đôi khi không mua được căn hộ theo ý muốn hoặc mua với giá bán rất cao.

Hiện tại chúng tôi đang bán suất ngoại giao dự án C51 Bộ Công An với giá bán chỉ 27 Triệu/m2. Để đăng ký nhận thông tin về suất bán vui lòng liên hệ Mr Tuấn theo số điện thoại trên đầu (hoặc bên dưới) trang Web hoặc đăng ký thông tin theo Form dưới đây:

 
DMCA.com Protection Status