Mua suất ngoại giao C51 Bộ Công An ở đâu cho uy tín?

Mua suất ngoại giao ở đâu cho uy tín?

Đó luôn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn đặt mua suất cán bộ. Đặc thù của suất ngoại giao nói chung là người mua phải thanh toán khoản tiền chênh lệch giữa giá gốc trong hợp đồng và giá bán cho chủ suất trước sau đó mới được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Do tính đặc biệt của hình thức mua bán này, nên người mua sẽ gặp nhiều rủi ro, thậm chí là bị lừa đảo nếu không tìm được người môi giới thực sự uy tín, đáng tin tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường bất động sản nói chung và bán sản phẩm dự án chung cư Bắc Hà nói riêng, chúng tôi luôn đặt uy tín cùng sự nhiệt tình trong tư vấn lên hàng đầu. Với tiêu chí “Khách hàng không chỉ là khách, mà còn là bạn” chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn chân thành nhất giúp cho quý khách có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp, ưng ý nhất.

Do vậy, nếu quý khách đang đặt trong mình một câu hỏi “Mua suất ngoại giao dự án chung cư C51 Bộ Công An ở đâu cho uy tín” – Hãy tìm đến chúng tôi – Mr Khúc Anh Tuấn – Chuyên viên bán các sản phẩm của Bắc Hà.

Chúng tôi xin cam kết:

+  Quý khách sẽ được mua bán trực tiếp với chủ các suất ngoại giao, không phải thông qua bất kỳ một người nào khác.

+  Hỗ trợ đầy đủ thủ tục cho khách hàng từ lúc bắt đầu đặt cọc mua căn hộ đến khi ký xong hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

+  Tư vấn nhiệt tình, chuyên sâu giúp quý khách đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nhận xét của khách hàng đã mua qua Tuấn

Chị Hoàng Thị Lệ Mỹ:

Tôi và gia đình từ lâu đã muốn mua một căn hộ chung cư khu vực gần Hồ Tây, sau thời gian tìm hiểu gia đình rất ưng dự án chung cư C51 Bộ Công An do Bắc Hà làm chủ đầu tư. Tuy nhiên khi tìm hiểu dự án, tôi mới biết đến tháng 6 Bắc Hà mới bán, nhưng thật may nhờ Tuấn có mối thân quen với các cán bộ chiến sĩ đã lấy giúp tôi được 1 suất ngoại giao căn hộ 2 phòng ngủ 82.5m.

Anh Ngô Xuân Nam:

Trước gia đình cũng tìm hiểu nhiều về dự án của Bắc Hà, và gia đình quyết định chọn mua dự án căn hộ chung cư C51. Sau đấy tôi có được Tuấn giới thiệu cho các suất của cán bộ cục C51, từ giá bán, hình thức mua đến thủ tục, gia đình đã quyết định mua căn hộ 3 ngủ 107.8m. Qua quá trình làm việc tôi thấy Tuấn là người rất nhiệt tình và am hiểu sâu về dự án.

 
DMCA.com Protection Status