Chuẩn bị ra mắt 100 căn ngoại giao chung cư 6TH Element Tây Hồ

Một thông tin khá vui chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng đang quan tâm đến dự án chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây, đó chính là vào cuối tháng 12/2017 (Ngày 25 – 30), chúng tôi sẽ chào bán ra thị trường 100 suất ngoại giao căn hộ với các tầng đẹp cùng mức giá bán vô cùng ưu đãi, hấp dẫn.

Hiện tại chính xác các tầng ngoại giao chung cư 6TH Element là những tầng nào, giá bán cụ thể là bao nhiêu chúng tôi chưa được phép công bố ra thị trường. Tuy nhiên quý khách có thể an tâm rằng, giá bán các căn hộ sẽ rẻ hơn so với giá bán các tầng thương mại đang được chào bán trên thị trường.

Về hình thức mua bán, khách hàng sẽ đặt cọc trực tiếp với chúng tôi – Đại diện là ông Khúc Anh Tuấn – Sau đó khách hàng sẽ thanh toán giá trị căn hộ theo như trong HĐMB quy định (Hiện tại đã đóng 20%) vào tên HĐMB trực tiếp với chủ đầu tư Bắc Hà. Chi tiết về tiến độ thanh toán quý khách có thể xem chi tiết trên trang chủ Website chúng tôi.

Mọi thủ tục thanh toán quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ từ lúc bắt đầu đặt cọc cho đến khi ký xong HĐMB cùng Bắc Hà.

toan-canh-chung-cu-6th-element-ve-dem

100 suất ngoại giao sẽ được cho ra mắt vào cuối tháng 12/2017

Được biết vào ngày 16/12/2017 vừa qua, chủ đầu tư Bắc Hà cùng đơn vị phân phối G5 đã làm lễ mở bán thương mại chính thức chung cư 6TH Element tại phòng bán hàng ngay chính tại dự án, đã thu hút khá đông sự quan tâm của cả khách hàng đầu tư lẫn khách hàng quan tâm mua để ở.

Các tầng được chào bán thương mại gồm 3 tầng 9 – 20 – 30 & giá bán chính thức căn hộ 6TH Element các tầng này dao động trong khoảng 34 – 43 Triệu/m2 theo diện tích thông thủy đã gồm VAT. Trong đó phần lớn các căn hộ có mức giá từ 37 – 43 Triệu/m2, giá 34 – 35 Triệu/m2 chỉ dành cho duy nhất căn hộ 2 phòng ngủ phía Tây.

Tuy nhiên nhìn nhận chung, mức giá bán này vẫn rẻ hơn so với mức giá dự kiến ban đầu là 38 Triệu/m2, và Bắc Hà đã nhận được thành công khá lớn khi có đến 28 giao dịch chốt trong sự kiện mở bán.

su-kien-mo-ban-dot-1-chung-cu-6th-element

Sự kiện mở bán đợt 1 chung cư 6TH Element ngày 16/12/2017 thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm dự án

Thực tế cho thấy, hiện tại khu vực Tây Hồ Tây đang là khu đô thị có tiềm năng phát triển lớn nhất khu vực phía Bắc Hà Nội khi nằm tại ngay điểm giao giữa 3 quận lớn: Cầu Giấy – Tây Hồ – Bắc Từ Liêm. Trong khi đó các khu căn hộ tại khu vực này đa phần vẫn xây theo mô hình chung cư cũ, không có nhiều tiện ích.

Chính do vậy nên sản phẩm chung cư 6TH Element Tây Hồ với thiết kế căn hộ thông minh đi kèm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, chất lượng được cho ra mắt đã khuấy động toàn bộ thị trường khu vực này, trở thành một sản phẩm căn hộ độc nhất trên thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đầu tư khu vực Tây Hồ Tây, chúng tôi tin chắc rằng chung cư 6TH Element sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hiện tại chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng tôi sẽ cho ra mắt 100 suất ngoại giao chung cư 6TH Element, quý khách hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi từ bây giờ để nhận được các suất rẻ và đẹp nhất nhé.

 
DMCA.com Protection Status