Khám phá điểm độc đáo căn hộ 3 phòng ngủ chung cư C51 Bộ Công An

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư C51 Bộ Công An – C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây là một trong những loại căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi vị trí góc, tầm nhìn tuyệt đẹp cùng thiết kế thông minh, tối ưu và giá bán hết sức hợp lý. Hãy cùng chúng tôi khám phá điểm độc đáo căn hộ trong bài viết sau:

Thông tin về căn hộ

+  Tổng số căn hộ: Dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây được chia ra làm 2 tòa căn hộ, trong đó mỗi tòa có 132 căn hộ.

+  Vị trí: căn hộ 3 phòng ngủ chung cư C51 Bộ Công An đều sở hữu các vị trí góc tuyệt đẹp trong tòa nhà.

+  Diện tích: 107.8m (gồm 1 loại diện tích)

+  Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Điểm độc đáo của căn hộ

Điểm độc đáo lớn nhất của căn hộ 3 phòng ngủ chung cư C51 Bộ Công An chính là thiết kế hợp lý, tối ưu hóa hết mức công năng sử dụng trong mỗi căn hộ. Phòng khách và phòng bếp căn hộ được đặt tách riêng biệt, mỗi phòng đều có logia ban công riêng, giúp cư dân có thể phơi phóng quần áo, đặt máy giặt tại một nơi và trồng cây cảnh, đặt bàn cafe ngoài trời tại một nơi.

Dưới đây là bản vẽ mặt bằng chi tiết căn hộ 3 phòng ngủ chung cư C51 Bộ Công An, quý khách có thể tham khảo:

mat-bang-thiet-ke-can-ho-a-chung-cu-c51-bac-ha

Phòng ngủ trong mỗi căn hộ được trang bị với cửa sổ lớn hướng ra không gian xanh của nội khu, phố đi dạo bộ và cảnh quan khu đô thị Tây Hồ Tây. Phòng vệ sinh căn hộ được trang bị mức nội thất cao cấp, gồm đầy đủ gương, bồn cầu, bồn rửa được nhập từ những thương hiệu cao cấp nước ngoài.

Tiện ích chất lượng 5 sao

Cư dân tại khu căn hộ trước tiên sẽ được tận hưởng những tiện ích độc đáo đồng bộ của khu đô thị Tây Hồ Tây như công viên nghĩa Đô, bờ hồ Tây yên bình… cùng với không gian xanh nối liền giữa các khu đô thị Eco Life Tây Hồ, Bắc Hà Tây Hồ Tây, khu đô thị Nghĩa Đô….

Ngoài ra cư dân khu căn hộ C51 Bắc Hà còn được tận hưởng không gian xanh dưới nội khu đô thị như:

  • Lối đi dạo bộ dưới hàng cây xanh cùng vườn hoa, ghế đá trải dọc đan xen 2 bên đường
  • Bể bơi ngoài trời cùng khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ vừa là nơi vui chơi, vừa là nơi phát triển tâm hồn dành cho con em mỗi gia đình
  • Đài phun nước dưới chân tòa nhà cùng quảng trường xanh sẽ là nơi thư giãn, giao lưu giữa cộng đồng khu đô thị
  • Hệ thống bốt an ninh, camera giám sát 24/7 cùng hệ thống báo cháy, báo khói sẽ đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân khu căn hộ
  • Ngoài ra còn nhiều tiện ích hấp dẫn khác…
loi-di-dao-bo-chung-cu-c51-bo-cong-an

Lối đi dạo bộ nội khu chung cư C51 Bộ Công An được lát đá đan xen giữa hàng cây xanh ngát

Suất ngoại giao C51 Bắc Hà giá siêu hấp dẫn

Hiện tại chủ đầu tư Bắc Hà công bố sẽ bán thương mại dự án vào tháng 6/2017. Chúng tôi hiện nay đang bán trước các suất ngoại giao dự án Bắc Tây Hồ Tây với giá bán chỉ từ 27 Triệu/m2 đã bao gồm VAT.

Để đăng ký nhận thông tin suất quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline dự án hoặc để thông tin liên hệ theo biểu mẫu bên dưới

Google Analytics Alternative