Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà – Chủ đầu tư dự án C51 Bộ Công An – C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015 được biết đến là tập đoàn bất động sản chuyên xây các dự án mang thương hiệu Bộ Công An.

Sau hơn chục năm hoạt động và phát triển cùng với mong muốn kiến tạo nên những dự án chất lượng cao, công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc đã trở thành một trong những tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường bất động sản Hà Nội

Điểm qua các dự án Bắc Hà đã từng xây dựng gồm có khu nhà ở HH2 Bắc Hà, chung cư C14 Bộ Công An, Bắc Hà Tower – C37 Bộ Công An nằm dọc trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, và mới đây nhất là dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây hay còn gọi là chung cư C51 Bộ Công An.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mới đây trong buổi họp về định hướng phát triển trong những năm tới, chủ đầu tư Bắc Hà đã khẳng định sẽ không chỉ phát triển vươn lên trở thành tập đoàn xây dựng hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực bất động sản mà còn vươn xa đến toàn quốc gia Việt Nam, đóng góp xây dựng đất nước, Tổ quốc.

Các dự án bất động sản từ năm 2017 trở đi, Bắc Hà sẽ xây dựng những công trình quy mô đẳng cấp với những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, cùng chất lượng và thẩm mỹ cao.

Chế độ đãi ngộ cán bộ công nhân viên

Ngoài ra Bắc Hà cũng sẽ thực hiện những chế độ đãi ngộ tốt nhất về cả tinh thần và vật chất đối với cán bộ nhân viên, nhằm mang đến một môi trường lành mạnh, thu hút nhân tài và tạo niềm tin. giá trị mới cho những cổ đông lâu năm và cổ đông mới của tập đoàn.